Trải nghiệm mùa hè sôi động tại UNICAMP 2017

UNICAMP 2017 – trại hè dành cho học sinh THPT được tổ chức tại Đại học FPT từ ngày 1/6/2017 – 5/6/2017.

UNICAMP 2017 – trại hè được tổ chức tại Đại học FPT dưới sự hỗ trợ của phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân (IC-PDP Đại học FPT) dành cho các em học sinh THPT. Lần thứ 2 trở lại, Unicamp hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè đầy màu sắc với các hoạt động học tập, trải nghiệm, sinh hoạt, vui chơi, rèn luyện những kĩ năng mềm, kĩ năng học tập thú vị và bổ ích…

Theo bật mí mới nhất từ Ban tổ chức UNICAMP 2017, so với Unicamp 2016 UNICAMP 2017 có quy mô lớn hơn, từ số lượng trại sinh, thời gian tổ chức và phạm vi phủ sóng. “Với UNICAMP 2017, các em sẽ được tham gia các hoạt động trpng vòng 5 ngày 4 đêm tăng thêm số lượng thời gian là 1 ngày. Các hoạt động năm nay được đổi mới hơn rất nhiều và đầu tư kĩ lưỡng cả về chất lượng và cơ sở vật chất so với năm ngoái. Điều đặc biệt là UNC năm nay có độ phủ sóng lớn hơn rất nhiều khi có đến 5 nhà Bảo trợ Truyền thông và một số báo nhận đưa tin. Thêm vào đó, trong đêm Magics of UNC 2017 có sự xuất hiện rất đặc biệt từ 1 ca sỹ đang hot – Min-St 319.” – Trần Trọng Tùng, đại diện Ban tổ chức cho biết.

Cùng khám phá những hoạt động chính chúng mình được trải nghiệm trong UNICAMP 2017 nhé:

Khám phá bản thân qua các buổi học kĩ năng mềm

Các môn kĩ năng mềm sẽ được các anh chị cán bộ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân  IC-PDP giảng dạy và rèn luyện cho các bạn. Với những kiến thức về kĩ năng mềm được học tập và phát triển tại ĐH FPT các anh chị sẽ mang đến cho các bạn những buổi học thú vị và vô cùng bổ ích.

Thể hiện sức sáng tạo với “Magic of UNICAMP”

Một màn trình diễn đáng mong chờ nhất tại UNICAMP 2017. Các bạn trại sinh của mỗi nhà cùng nhau dàn dựng và tạo ra siêu phẩm để cạnh tranh với các nhà khác để tìm ra tiết mục xuất sắc nhất! Đặc biệt năm nay với sự tham gia của khách mời vô cùng hot thời gian gần đây, Magic of UNICAMP sẽ là một đêm diễn hứa hẹn mang lại đầy cảm xúc, sự bất ngờ, thú vị và đầy ắp tiếng cười!

Vui hết mình với những trò chơi thú vị với “2 Big Game”

Các nhà sẽ đối đầu trực tiếp với nhau qua các trò chơi tập thể, các trò chơi mang tính đồng đội, kết hợp cao. “Big Game” sẽ tạo ra một đấu trường thật sự “khủng”, thật sự quyết liệt và thú vị giữa các nhà.

Nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ trại hè có “một không hai” này nhé!

Các vị phụ huynh và các bạn đăng kí tại đây.

UNICAMP 2017. Thông tin liên hệ:

Email: [email protected],

Fanpage: https://www.facebook.com/unicamp.hl

Hotline: Trọng Tùng: 0948 350 031; Mai Anh: 0165 365 1642.

Hương Chi