Sinh viên “trường người ta” đúng là khiến mình phải phát hờn, đi học thôi mà cũng có tới 1001 điểm check-in đẹp, đứng vu vơ vào đâu cũng có ảnh “chất”, mỗi bước chân lại cho ra cả ngàn tấm hình chất lượng “như phim trường” thế này đây.

Nếu bạn đang tấm tắc ngôi trường nào mà đẹp – xịn – mịn như bước ra từ truyện tranh thì xin giới thiệu, đó chính là khuôn viên giảng đường rộng mướt xanh của sinh viên ĐH FPT campus Hà Nội. Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 30km, với kiến trúc đẹp – độc – lạ và quang cảnh yên bình, nơi đây là không gian lý tưởng để các bạn trẻ học tập và ghi dấu những năm tháng thanh xuân bên bạn bè, trường lớp.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 1
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 1

Dù ngồi ở vị trí nào trong tòa nhà, thầy trò ĐH FPT campus Hà Nội cũng có thể nhìn dễ dàng nhìn ra bên ngoài với khoảng đất đầy hoa cỏ đẹp nên thơ. Vào những ngày sen nở, cả ngôi trường thơm mát hương đưa, rực rỡ và đẹp long lanh như trong phim ảnh. Ngay cả phần mái nhà cũng được phủ cỏ xanh nên nhìn từ trên cao, khối nhà như một phần giao hòa với thiên nhiên. Mọi người cũng có thể lên các sân thượng, ban công ngoài phòng học để ngắm không gian xanh, tận hưởng bầu không khí thoáng mát.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 2
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 2

Chẳng cần thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng không phải tốn sức chỉnh màu, chỉ cần đặt chân đến ĐH FPT campus TP.HCM là bạn đã có sẵn một studio với rất nhiều không gian “sống ảo”. Nổi bật với kiến trúc xanh độc đáo, trải dài trên diện tích sàn lên đến gần 30.000m2, ĐH FPT campus TP.HCM được lấy cảm hứng xây dựng từ những ngọn núi xanh sừng sững giữa lòng thành phố.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 3
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 3

Đặc biệt, ĐH FPT campus TP.HCM còn có cả những góc hình vừa có thể chơi vừa chụp hình “ảo diệu” như khu vực bàn cờ vua “siêu to khổng lồ”, khu tập luyện bóng bàn, phòng gym để luyện rèn thể chất hay góc café cực “chất” ngoài trời… Tất cả những việc bạn cần làm là tự tin “thả dáng” thôi, còn lại không gian xịn đẹp cứ để ĐH FPT campus TP.HCM lo.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 4
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 4

Cũng mang nét đặc trưng của loạt campus ĐH FPT 3 miền, ĐH FPT AI Quy Nhơn sở hữu không gian xanh trong lành, kích thích sinh viên học tập, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Với kiến trúc ấn tượng được lấy cảm hứng từ các bo mạch điện tử (một hình ảnh đậm chất công nghệ), ĐH FPT AI Quy Nhơn đang là điểm check-in mới được giới trẻ yêu thích khi đến với TP biển Quy Nhơn mùa hè này.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 5
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 5

Với không gian trang hoàng tiện nghi, hiện đại, lại không thiếu những góc xanh giao hòa duyên dáng cùng thiên nhiên, sinh viên ĐH FPT AI Quy Nhơn tha hồ nuôi dưỡng cảm xúc, cảm hứng sáng tạo, đồng thời cho ra đời những bức hình “sống ảo” ngàn like.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 6
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 6

Không kém cạnh Bình Định, TP.HCM hay Hà Nội, ĐH FPT campus Đà Nẵng được tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên, mang đến bầu không khí dễ chịu, trong lành cho người học. Thiết kế của toà nhà Alpha ĐH FPT campus Đà Nẵng được lấy cảm hứng từ hình ảnh những cuốn sách chồng lên nhau, tượng trưng cho những tri thức mà sinh viên gặt hái được trong những năm học ở Trường.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 7
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 7

Giếng trời của tòa nhà Alpha – điểm nhấn kiến trúc của ĐH FPT campus Đà Nẵng – còn có các cây cầu dẫn được bố trí xoay theo chuyển vị xoắn ốc, tạo nên một không gian biến hoa đa chiều như một thuật toán “Fractan”. Với thiết kế hình khối ấn tượng, mặt tiền độc đáo, công năng linh hoạt và tính bền vững cùng sự liên kết chặt chẽ với việc điều hoà khí hậu, toà nhà Alpha – ĐH FPT campus Đà Nẵng – đã được World Architecture đánh giá cao và trao giải thưởng “Designed Award Winning Architecture Projects”.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 8
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 8

Đầu cầu miền Tây cũng khiến nhiều người phải trầm trồ ố á trước vẻ đẹp vừa hiện đại vừa nên thơ, lãng mạn của ĐH FPT campus Cần Thơ. Sinh viên ĐH FPT campus Cần Thơ không cần xinh xắn, đẹp trai như hotgirl hay hotboy, cũng không cần máy ảnh “xịn xò”, chỉ cần một góc trường đẹp cùng một chút sáng tạo là có thể sở hữu ngay bộ ảnh sống ảo “không góc chết”.

Trải nghiệm "sống ảo cháy máy" trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền - 9
Trải nghiệm “sống ảo cháy máy” trước khuôn viên đẹp ngất ngây của đại học FPT 3 miền – 9

4 năm sinh viên mà được học ở những khuôn viên, giảng đường đẹp – xịn – mịn thế này thì còn gì bằng. “Trường người ta” đúng là khiến học sinh muốn nhập học ngay dù mới chỉ lướt qua ảnh thôi ấy chứ.

Theo Kenh14