“Trầm trồ” trước những sản phẩm sáng tạo của sinh viên Truyền thông trường F

Mới đây, buổi công chiếu các sản phẩm sáng tạo mang tên “Ôm máy chạy” của sinh viên lớp MC1401 – ngành Truyền thông Đa phương tiện đã diễn ra ấn tượng và ấm cúng, thu hút nhiều bạn tham gia.

Buổi công chiếu các phim ngắn, TVC, music video – những sản phẩm truyền thông của môn học Audio và Video đến từ các bạn sinh viên Truyền thông đa phương tiện – trường Đại học FPT Tp.HCM như: MV Cảm ơn vì đã nói câu từ chối, MV Sao anh chưa về nhà, MV Modern slave, phim ngắn Món quà của cha… Không chỉ là buổi công chiếu, đây còn là dịp để các bạn sinh viên giao lưu chia sẻ về quá trình làm ra những sản phẩm phim ngắn tâm huyết của mình.

Những sản phẩm trong triển lãm đều được sản xuất bởi các bạn sinh viên. Từ khâu lên ý tưởng, chọn nhân vật, thiết kế, quay phim đến dựng thành sản phẩm. Mặc dù không có nhiều thời gian nhưng các bạn đã cố gắng hoàn thiện sản phẩm, chuyển tải những thông điệp ấn tượng.

Cùng ĐH FPT xem qua một số tác phẩm đã được trình chiếu trong buổi triển lãm “Ôm máy chạy”:

 Sản phẩm của bạn Nguyên Trường – Đan Phượng – Trung Quân – Mạnh Phúc

 Sản phẩm của bạn Nguyên Bảo – Huy Cường – Thiện Lương

 Sản phẩm của bạn Tuấn Lâm – Đình Duy – Minh Uyên – Công Bằng – Đình Huy – Gia Linh

 Sản phẩm của bạn Mạnh Sơn – Duy Long – Hoàng Linh – Quốc Thái – Tấn Lộc – Phương Anh

 Sản phẩm của bạn Minh Phương – Khánh Hà – Gia Bảo

Sản phẩm của bạn Quốc Hưng – Thúy Vy – Xuân Hoàng

Và còn 1 sản phẩm đang tiếp tục cập nhật.

Buổi triển lãm thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia. Tại đây, các bạn cũng đã được lắng nghe những góp ý chân thành từ các thầy cô gạo cội, có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Thầy Phan Nhật Trung – giảng viên ngành Truyền thông đa phương tiện – người trực tiếp hướng dẫn gửi lời cảm ơn vì những học trò có tâm, nhiệt tình và nỗ lực hết mình trong các sản phẩm cũng như quá trình học tập. Thầy tin rằng, những sản phẩm dù có phải chỉnh sửa đôi chỗ nhưng sẽ là bước đệm để các bạn thành công trên con đường theo đuổi đam mê của chính mình.

FU HCM