Trao đổi hợp tác giữa Trường Đại Học FPT Hà Nội và American Study

Vừa qua, Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Cựu Sinh Viên – Trường Đại Học FPT Hà Nội đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện American Study về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.


American Study là tổ chức chuyên luyện thi và tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, American Study tự hào đã giúp cho hàng ngàn học sinh Việt Nam chinh phục những kỳ thi quốc tế như TOEFL, SAT, ACT để bước vào cánh cổng các trường đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada với những suất học bổng trị giá hàng ngàn tỷ đồng.

Trong buổi trao đổi, anh Nguyễn Văn Cảnh – trưởng phòng đối ngoại khối nhân sự. Bạn Phạm Kiều Trang – phó Phòng Nhân sự, chị Bùi Thị Hương Nguyệt – phó Phòng Đối ngoại khối Nhân sự đã có những chia sẻ về định hướng phát triển và đề xuất các nội dung hợp tác.
Sau buổi trao đổi, hai bên thống nhất triển khai giới thiệu và mở thêm các cơ hội thực tập cho sinh viên tất cả các khối ngành: Kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế đồ họa, cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường; Tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp.
Hy vọng, đây sẽ mở ra một môi trường thực tập, làm việc mới cho các bạn sinh viên FPTU.

Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên