Trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học FPT Hà Nội và Meiko Network Japan

Hôm nay, ngày 19/05/2022, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên – Trường Đại học FPT Hà Nội đã có buổi trò chuyện trao đổi trực tiếp với đại diện Công ty cổ phần Meiko Network Japan về mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

dhfpt trao doi hop tac voi doanh nghiep Nhat

Tại buổi gặp gỡ hôm nay có sự góp mặt của đại diện Meiko Network Japan – ông Yoshi KANEDA – Tổng giám đốc, ông Yu Konishi – Giám đốc bộ phận. Về phía Trường Đại học FPT Hà Nội chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và cựu sinh viên, chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Phòng QHDN&CSV.
Thành lập vào năm 1984, Meiko Network Japan là công ty đào tạo nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp Nhật Bản. Từ năm 2016, Meiko Network Japan thành lập 02 trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và kỹ năng cho sinh viên và người lao động với phương châm giúp cho học viên có thể tự lập học tập tiếng Nhật và cống hiến cho xã hội.
Hy vọng, thông qua sự giới thiệu của công ty sẽ giúp các bạn sinh viên FPTU có thêm cơ hội việc làm tại các Doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản.