Trao đổi hợp tác giữa Trường Đại Học FPT Hà Nội và SME Logistics JSC

Ngày 18/02/2022, Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Cựu Sinh Viên – Trường Đại Học FPT Hà Nội đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện SME Logistic về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.
SME Logistics JSC (Vietnam Logistics Small and Medium Enterprises Joint Stock Company) là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASME), Hiệp hội Giao nhận Vận tải Việt Nam (VIFFAS) và Liên đoàn Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA). Được thành lập năm 2006, SME tự hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đường biển và đường hàng không quốc tế, hàng dự án, hàng quá khổ, quá tải và đại lý tàu biển ở Việt Nam. Năm 2009 SME thành lập Công ty Cổ phần AEL Việt Nam là đại lý của hãng tàu AEL Hong Kong với tàu 610 TEU chuyên tuyến Hải Phòng đi Hồng Kông và các cảng thuộc khu vực châu thổ sông Châu Giang Trung Quốc.
Trong buổi trao đổi, chị Ngô Ngọc Thúy – Operation Manager – SME Logistics JSC đã có những chia sẻ những định hướng phát triển và đề xuất các nội dung hợp tác.
Sau buổi trao đổi, hai bên thống nhất triển khai giới thiệu cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường; Tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp. Hy vọng, đây sẽ mở ra một môi trường thực tập, làm việc mới cho các bạn sinh viên FPTU.
Theo Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Cựu Sinh Viên