Triển lãm các tác phẩm đạt giải TISDC tại Đại học FPT

Triển lãm TISCD – Cuộc thi thiết kế học sinh sinh viên quốc tế Đài Loan sẽ khai mạc vào 10h sáng 12/5/2017 và kéo dài đến 22/5/2017 tại sảnh tầng 1, tòa nhà Anlpha, Đại học FPT, Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội.

Triển lãm rộng cửa chào đón khách tham quan và bạn trẻ yêu thích, đam mê thiết kế được hội ngộ, giao lưu và tỏa sáng, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và nguồn cảm hứng sáng tạo cho bất cứ ai đam mê thiết kế nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng.

Với cảm xúc và sự sáng tạo, hàng trăm nhà thiết kế đã biến hóa, sắp đặt và thổi hồn cho các tác phẩm thiết kế. Năm nay cuộc thi đã bước sang năm thứ 10, với sự tham gia của hơn 60 quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới.

Trước đó vào năm 2016, cuộc thi TISDC đã nhận được 14,858 bài dự thi của 4 thể loại, con số này đã lập nên kỷ lục mới từ trước đến nay, và cho thấy TISDC thực sự là cuộc thi thiết kế dành cho học sinh, sinh viên quốc tế có số người tham gia nhiều nhất, với giải thưởng cao nhất trên quy mô toàn cầu.

TISDC là Cuộc thi thiết kế học sinh sinh viên quốc tế Đài Loan được tổ chức hàng năm bởi Bộ Giáo dục Đài Loan, do Đại học Châu Á thực hiện, với mục tiêu hỗ trợ, phát triển những tài năng trong lĩnh vực thiết kế. Chủ đề năm 2017 là “Opportunity” – Cơ hội, được tranh tài ở 4 thể loại: Thiết kế sản phẩm; Thiết kế trực quan; Hoạt hình kỹ thuật số và Nhận diện thương hiệu.

Cuộc thi TISDC được tổ chức bởi Bộ Giáo dục Đài Loan, do Đại học Châu Á thực hiện. Qua hơn 10 năm cố gắng và nỗ lực. Nnăm 2016 TISDC đã thu hút hơn 69 quốc gia/khu vực trên toàn thế giới, với 882 trường tham gia cuộc thi,nhận được 14,858 bài dự thi thuộc 4 thể loại, con số này đã lập kỷ lục mới từ trước tới nay. Điều này cho thấy, TISDC là một cuộc thi thu hút với số lượng người tham gia nhiều nhất, giải thưởng cao nhất trên quy mô toàn cầu (giải thưởng lên tới 160,000 USD).

Tùng Lâm