Trường Đại học FPT mở rộng hợp tác với nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và đặc biệt là các bạn chuyên ngành Quản trị khách sạn sẽ có cơ hội được tham quan trải nghiệm và thực tập tại các khách sạn “siêu xịn sò” này.

Trường Đại học FPT mở rộng hợp tác với nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Vừa qua, đại diện Trường Đại học FPT đã tới thăm và đặt ra vấn đề hợp tác với các khách sạn lớn tại Hà Nội bao gồm: Peridot Grand Luxury Boutique Hotel, Hôtel du Parc Hanoï và Hyatt Regency West Hanoi. Về phía Trường Đại học FPT gồm có: Mrs. Bùi Thị Thu Huyền – Giảng viên bộ môn Quản trị khách sạn, Mrs. Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên, Mr. Quảng Trung Hiếu – Giảng viên bộ môn Quản trị khách sạn, Mrs. Nguyễn Diệu Linh – Cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên.

Trường Đại học FPT mở rộng hợp tác với nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Về phía khách sạn Peridot Grand Luxury Boutique Hotel là Ms. Hoàng Vân Chi – Human resource management, đại diện khách sạn Hotel du Parc Hanoi Ms. Nguyễn Thị Thanh Hương -Human resource management và Ms. Phương Anh- Human Resources đại diện khách sạn Hyatt Regency West Hanoi cùng tham gia buổi gặp gỡ.

Trường Đại học FPT mở rộng hợp tác với nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Trong buổi trao đổi, Đại học FPT đã đặt ra vấn đề hợp tác và kí kết thỏa thuận với các đơn vị khách sạn nói trên. Đại diện các khách sạn cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến bạn sinh viên Đại học FPT không chỉ ở ngành Quản trị khách sạn phụ trách các hoạt động vận hành như: lễ tân, quầy bếp, bar, phòng nghỉ,… mà còn là với các bạn sinh viên ngành Truyền thông, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Công nghệ thông tin với những vị trí tại Back Office như: Sale Marketing, Phụ trách quản lý phần mềm,…

Bên cạnh đó, phía các khách sạn cũng đi đến thỏa thuận trong việc hợp tác tổ chức sự kiện, workshop cực kỳ thú vị dành riêng cho sinh viên của Trường Đại học FPT.

Trường Đại học FPT mở rộng hợp tác với nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Peridot Grand Luxury Boutique Hotel (số 33 Đường Thành, Hà Nội) hội tụ tinh hoa của kiến trúc Pháp lãng mạn, nhấn nhá chút cổ điển của phong cách Indochine hay phảng phất sự sang trọng, thanh lịch của kiến trúc đương đại. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô, đơn vị đã và đang trở thành không gian làm việc mơ ước của bao bạn trẻ.

Trường Đại học FPT mở rộng hợp tác với nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Hôtel du Parc Hanoï (số 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là địa chỉ với kiến trúc mang đậm các giá trị xưa cũ, tối giản, kết hợp hài hòa cùng những nét chấm phá tinh tế và hiện đại. Với 256 phòng nghỉ​ có tầm nhìn đẹp hướng ra thành phố hoặc công viên Thống Nhất, đơn vị luôn sẵn sàng chào đón các thực tập sinh của FPT đến làm việc.

Trường Đại học FPT mở rộng hợp tác với nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Hyatt Regency West Hanoi (số 36 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) tọa lạc tại khu thương mại riêng của Tây Hà Nội được xây dựng theo phong cách mới lạ và trẻ trung. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, khách sạn hứa hẹn sẽ là đơn vị phối hợp cùng Đại học FPT tạo nên nhiều chương trình workshop và training bổ ích cho các bạn sinh viên.

Hy vọng buổi trao đổi này sẽ là tiền đề mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc mới mẻ cho các Cóc nhà FPTU tại các khách sạn uy tín và sang trọng hàng đầu.

Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên – ĐH FPT Hà Nội