Trường ĐH FPT ký kết thoả thuận hợp tác với Tập đoàn HBR Holding

Vừa qua, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học FPT và Tập đoàn HBR Holdings đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên nhà trường và đại diện doanh nghiệp.
Buổi ký kết thúc đẩy sự hợp tác doanh nghiệp, tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên trong học kỳ On the Job Training được trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động hàng đầu Việt Nam.
DHFPT ky hop tac thoa thuan tap doan HBR holding
ĐH FPT kết kết thoả thuận hợp tác với tập đoàn HBR holding
Chương trình với sự tham sự của các đại diện từ phía trường Đại học FPT: Thầy Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc Trường Đại học FPT cơ sở Hà Nội, Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Ngôn ngữ Anh, Chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Cựu sinh viên. Đại diện Tập đoàn HBR Holdings: Bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc kinh doanh tổng Langmaster, HBR Holdings, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng nhân sự tập đoàn HBR Holdings.

DHFPT ky hop tac thoa thuan tap doan HBR holding 1

DHFPT ky hop tac thoa thuan tap doan HBR holding 3

DHFPT ky hop tac thoa thuan tap doan HBR holding 2

DHFPT ky hop tac thoa thuan tap doan HBR holding 5

Trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ, Đại diện 2 bên đã có những chia sẻ về thỏa thuận hợp tác; công bố các điều khoản chính trong biên bản ghi nhớ và thực hiện ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác để đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển.
DHFPT ky hop tac thoa thuan tap doan HBR holding 7
Đoàn khách tham quan khuôn viên trường ĐH FPT

DHFPT ky hop tac thoa thuan tap doan HBR holding 6

DHFPT ky hop tac thoa thuan tap doan HBR holding 4

Cuối cùng, Buổi LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC giữa Trường Đại học FPT với Tập đoàn HBR HOLDINGS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng đây sẽ là một bước tiến mới, nhằm thiết lập mối quan hệ đem lại lợi ích cho các bên tham gia cũng như nâng cao chất lượng nhân lực ngành Kinh tế – Ngôn ngữ, tạo ra nhiều cơ hội việc làm, thực tập, trải nghiệm và phát triển dành cho sinh viên Trường Đại học FPT.
Theo FPTU Career Center