• Ký túc xá

Tại Đại học FPT Hà Nội có khu KTX dành cho sinh viên đang học tập và các cán bộ đang làm việc tại Hòa Lạc. Hiện có 6 khối nhà KTX (tương ứng 6 DOM): A, B, C,D, E, F với các phòng ở là một không gian được thiết kế tiêu chuẩn, nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh sống và học tập, làm việc của sinh viên và cán bộ.

img_6399

• Khu nhà ăn

Nhà ăn phục vụ các bữa sáng, trưa và tối cho cán bộ và sinh viên tại FUHL tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ Tết, Thứ 7 & Chủ nhật.

Thời gian phục vụ của Nhà ăn:

• Bữa Sáng: 07h00 – 08h30              Giá tiền/suất: 20.000VNĐ             (Trực tiếp).
  • Bữa Trưa: 11h00 – 13h00              Giá tiền/suất: 20.000VNĐ             (Vé ăn).
  • Bữa Tối: 17h00 – 19h00              Giá tiền/suất: 20.000VNĐ             (Vé ăn).
  • Với bữa sáng, trưa và tối, sinh viên dùng thẻ tiện ích. Sinh viên có thể mua vé ăn thêm với giá 5000VNĐ/suất.

img_7163

• Khu học đường

Hiện ở Đại học FPT có hai tòa nhà Alpha và Beta phục vụ cho việc học tập của hơn 3000 sinh viên đang theo học tại Hòa Lạc. Các phòng học có thiết kế hiện đại và được trang bị hệ thống máy chiếu. Ngoài các phòng học dạng truyền thống, tại các khu học đường còn có phòng máy, các phòng học chức năng dành cho bộ môn thiết kế đồ họa và nhạc cụ dân tộc; kết hợp hệ thống thư viện và khu tự học nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viện.

img_6280

• Khu liên hợp thể thao
Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo: Có 2 sân bóng đá tiêu chuẩn 5 người
Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo: Có 2 sân bóng đá tiêu chuẩn 5 người và 7 người
img_6904
Nhà Vovinam: Diện tích ~ 900 m2. Sức chứa tối đa tại 1 thời điểm 4 lớp
img_7280
Phòng tập gym: Số lượng thiết bị tập, bao gồm các thiết bị như thế nào: bao gồm các máy tập được thiết kế đảm bảo phát triển thể hình cho người tập cân đối – toán diện.