Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng với khóa học “Viết CV – Định hướng nghề nghiệp”

Khoá học “Viết CV – Định hướng nghề nghiệp” cung cấp các kiến thức hữu ích và “cá biệt” về việc làm để phù hợp với mỗi học viên tham gia. Bên cạnh việc hoàn thiện cho mình một mẫu CV riêng, mỗi học viên còn được tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng.

CV là chiếc chìa khóa quyết định bạn có mở được cánh cửa phỏng vấn với nhà tuyển dụng hay không. Có không ít bài viết hướng dẫn cách viết CV trên mạng, hàng chục mẫu CV soạn sẵn cho bạn điền, và thậm chí bạn có thể copy của người khác, nhưng nếu bạn không nắm được bản chất của việc soạn CV, ý nghĩa những mục như: Mục tiêu nghề nghiệp, Kinh nghiệm làm việc, Sở thích cá nhân…thì bạn sẽ không bao giờ soạn được một CV đạt yêu cầu, vì mỗi vị trí công việc, mỗi công ty, mỗi cách tìm việc, bạn cần có những mẫu CV khác nhau.

Anh Trần Trung Hiếu – Người sáng lập Top CV (công cụ trực tuyến đã giúp hơn 100.000 người tạo được CV ấn tượng) sẽ giúp bạn giải bài toán khó khăn trên qua khóa học “Viết CV – Định hướng nghề nghiệp”. Khóa học sẽ bắt đầu từ thứ Ba, ngày 28/2/2017. Lịch học cụ thể như sau: chiều thứ Ba (28/2): 18h30 – 21h, chiều thứ Năm (2/3): 18h30 – 21h, sáng thứ Bảy (4/3): 9h – 12h, chiều thứ Bảy (4/3): 14h – 17h.

Anh Trần Trung Hiếu – Người sáng lập Top CV (công cụ trực tuyến đã giúp hơn 100.000 người tạo được CV ấn tượng)

Với chủ đề “Viết CV – Định hướng nghề nghiệp”, anh Hiếu sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức kinh nghiệm thực tế dưới góc nhìn của 1 nhà tuyển dụng, hướng dẫn các bạn cách có thể viết được một bản CV tốt, cách làm nổi bật CV của mình với nhà tuyển dụng đồng thời chỉ ra những lỗi mà sinh viên hay mắc phải khi viết CV xin việc, tư vấn định hướng sự chủ động trong tìm kiếm thông tin và khai thác cơ hội trong thị trường lao động …

Khoá học “Viết CV – Định hướng nghề nghiệp” cung cấp các kiến thức hữu ích và “cá biệt” về việc làm để phù hợp với mỗi học viên tham gia.

Nội dung các buổi học như sau:

Buổi 1: Giới thiệu về CV và cách viết CV riêng đối với mỗi học viên

Buổi 2: Kỹ năng giao tiếp trong công sở và khi đi phỏng vấn

Buổi 3: Kỹ năng viết mail làm việc, viết cover letter

Buổi 4: Tư vấn riêng nhằm mục đích định hướng sự chủ động trong tìm kiếm thông tin và khai thác cơ hội trong thị trường lao động.

Sinh viên đăng ký tham gia khóa học tại đây.

Để công việc bạn mong muốn sẽ tuột khỏi tầm tay, hãy bắt đầu ngay với khóa học “Kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng” để có được sự chuẩn bị tốt trước khi ra trường, chủ động, tự tin và năng động tiếp cận với thị trường việc làm.

Thông tin liên hệ:

Ms.Nghĩa (Phòng Công tác sinh viên)

Email: [email protected]

SĐT: 098 788 1510

TopCV – công cụ trực tuyến đã giúp hơn 100.000 người tạo được CV (sơ yếu lý lịch) một cách nhanh chóng, ấn tượng.

Ra đời năm 2015, sau một năm phát triển, TopCV có tới hơn 100.000 người sử dụng thuộc nhiều nhóm đối tượng. Trong số này có sinh viên của hơn 150 trường ĐH, CĐ sử dụng, nhóm sinh viên sắp hoặc mới ra trường chiếm 60%.

Hương Chi