Tuần lễ “Tất tần tật” về việc học ngoại ngữ tại ĐH FPT Hà Nội dành cho tân sinh viên K17

Từ ngày 13/9/2021, tân sinh viên K17 sẽ có thử thách 7 ngày cực thú vị, “dễ xỉu” với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn cùng các “bí kíp gia truyền” về việc học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh, Trung, Nhật tại Đại học FPT HN với những khách mời đặc biệt.

Nhằm giúp K17 được làm quen và chuẩn bị tinh thần cho bài test tiếng Anh cũng như hành trình học tập tại FPTU sắp tới và giúp các Cóc “anh chị” cải thiện, nâng cấp các “món” ngoại ngữ của mình, trong tuần lễ ngoại ngữ tại FPTU, ICPDP sẽ mang đến tuyển tập “Tip học tốt ngoại ngữ trường F” bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tiếng Nhật từ các “khách mời” vô cùng đặc biệt cùng muôn vàn mẹo, tài liệu… để chúng mình rèn luyện khả năng học ngoại ngữ, sớm trở thành “Global Citizen” hay Cóc Vàng xịn sò nha.

ĐẶC BIỆT, ICPDP còn gửi tới các Cóc một món quà siêu ngon – bổ cùng giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới hàng triệu đồng để việc học Ngoại ngữ của chúng mình thêm phần thú vị. Các bạn sẽ tham gia 7 thử thách thú zị, siêu vui và khá dễ dàng xuyên suốt 7 ngày, rèn luyện đủ các kỹ năng một cách mới mẻ với 3 ngôn ngữ có thể chọn là Anh / Trung / Nhật, lại còn có thể rinh những phần quà mà “ai cũng ước ao”, hứa hẹn sẽ giúp các bạn “lột xác” với level ngoại ngữ “thần sầu”:

Thời gian thực hiện thử thách: 13/9-19/9/2021

Cách chơi:

Cách 1: Các bạn sẽ hoàn thành thử thách mỗi ngày và đăng CÔNG KHAI đoạn clip ngắn/ ảnh kết quả thực hiện lên FACEBOOK CÁ NH N với hashtag #ICPDP7DayLanguageChallenge và tag Phổ Du Phương (kết bạn với “bé” Phổ tại :https://www.facebook.com/HTQT.PTCN )để chúng mình tiện theo dõi và tổng hợp!

Cách 2: Nếu các bạn ngại đăng tải public lên FB cá nhân, bạn có thể hoàn thành thử thách mỗi ngày và đăng tải đoạn clip ngắn/ ảnh kết quả thực hiện tại form: https://forms.gle/cCJQSAeeSyDf21FL9 để ICPDP tiện theo dõi và tổng hợp nha!

DEADLINE ĐĂNG TẢI KẾT QUẢ: 22h HÀNG NGÀY

TRAO GIẢI:

– Mỗi ngày, ICPDP sẽ lựa chọn ngẫu nhiên (công khai trên story fanpage của ICPDP) một “thành quả” đã đăng tải theo 2 cách trên để trao giải thưởng của ngày

– Sau 7 ngày, ICPDP cùng các “khách mời” sẽ lựa chọn ra 2 bạn đã thực hiện đầy đủ 7 thử thách một cách “có tâm” nhất và trao giải thưởng trị giá 500,000 đồng mỗi giải cho các bạn!

Nên các Cóc đừng quên follow Fanpage của ICPDP để tham gia thử thách, rinh quà xịn và cập nhật liên lục các “Tip học tốt ngoại ngữ trường F” nha!!!

Theo IC-PDP