Tuyển Futsal ĐH FPT chiến thắng trong trận mở màn cúp VUG

Tuyển Đại học FPT đã có trận ra quân khiến người hâm mộ mãn nhãn trước ĐH GTVT diễn ra tại Nhà thi đấu ĐH Sư phạm Hà Nội vào ngày 4/3 vừa qua.

Chuẩn bị kĩ càng trước đó 3 tháng với tinh thần máu lửa, lại được dẫn dắt bởi vị huấn luyện viên Nguyễn Nam Tiến – người đã quá quen thuộc với phong trào bóng đá của sinh viên, trong trận mở màn, tuyển Futsal ĐH FPT đã mang tới cho khán giả đội nhà một trận đấu hấp dẫn với việc dẫn trước 3-0 trước đối thủ đến từ ĐH GTVT.

Hiệp 2, ĐH GTVT nỗ lực chống trả các đợt tấn công và đã có 2 bàn gỡ hoà. Không khí tại Nhà thi đấu ĐH Sư phạm Hà Nội lúc này trở nên nghẹt thở, kịch tính, hồi hộp hơn bao giờ hết.

Đồng hành với đội tuyển Futsal của trường, Hội sinh viên ĐH FPT đã thành lập Ban Thể thao để hỗ trợ nhiệt tình, tổ chức cho cổ động viên đi từ Hòa Lạc về trung tâm để cổ vũ cho đội tuyển.

Kết quả chung cuộc đội Futsal ĐH FPT giành chiến thắng trước đương kim Á quân ĐH GTVT với tỉ số 3-2.

Trước đó 1 ngày, đội tuyển bóng đá Futsal của trường đã có buổi lễ ra quân đầy ấm cúng với sự tham gia của Đại diện lãnh đạo nhà trường và đội tuyển gồm có: Thầy Vũ Chí Thành – giám đốc khối FPT Polytechnic; Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Trưởng bộ môn giáo dục thể chất; Thầy Nguyễn Nam Tiến – Huấn luyện viên trưởng; Anh Lại Hồng Anh – Trưởng đoàn; cùng toàn thể 14 cầu thủ.

Bên cạnh bộ môn bóng đá trong nhà, ĐH FPT còn tham gia nội dung nhảy đối kháng. Cả Futsal và nhảy đối kháng đều được kì vọng sẽ dành được giải cao trong mùa giải Thể thao sinh viên Việt Nam 2018.

Sắc cam cuồng nhiệt nhà FPT

Trở lại sau 5 mùa giải thành công, VUG 2018 hứa hẹn sẽ là một giải đấu thành công hơn khi quy mô được mở rộng ở ba thành phố Thái Nguyên, Hải Phòng. Với chuyên môn không ngừng nâng cao và công tác tổ chức ngày càng được hoàn thiện, VUG 2018 chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc cho cộng đồng sinh viên cả nước.

Chính thức bắt đầu từ năm 2013, Giải thể thao sinh viên Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những sân chơi lớn thường niên và uy tín trong cộng đồng sinh viên cả nước; góp phần thiết thực tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện “thể lực tốt”, phấn đấu trở thành “sinh viên năm tốt” đồng thời tập trung xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi về lòng tự hào của mỗi sinh viên đối với môi trường mình đang theo học. Qua năm năm phát triển, giải đấu đã thực sự được cộng đồng sinh viên và các nhà trường quan tâm đón nhận. Năm 2017, giải đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên; sự quan tâm trực tiếp tới sân theo dõi cổ vũ của 162.000 sinh viên trên cả nước và hàng trăm nghìn lượt theo dõi qua các kênh truyền thông của giải đấu

Đức Năng

Ảnh TSHN