Vòng tay ấm 12: Lan toả nghĩa cử cao đẹp

iGo Club sẽ cùng viện Huyết học và Truyền Máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo thường niên “Vòng Tay Ấm 12” với hy vọng sẽ mang phần nào sức mình để giúp cho xã hội ngày tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội cho toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội được đóng góp phần nhỏ của mình cho cộng đồng xung quanh.

Mở rộng vòng tay vì một Việt Nam hạnh phúc. Cùng iGo trao đi những giọt máu hồng đáng quý để có thể cứu giúp hàng vạn người đang ở giữa ranh giới sự sống và cái chết bạn nhé. Giọt máu của bạn có thể tạo nên một cuộc sống mới tươi đẹp hơn cho rất nhiều người!
Thời gian: 07:30 – 17:00 ngày 01/04/2021
07:30 – 17:00 ngày 02/04/2021
Địa điểm: Giảng đường Beta – Trường Đại học FPT Hà Nội
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” ban tổ chức hy vọng rằng những chương trình Vòng tay ấm tiếp sau đó sẽ tiếp cận thêm được nhiều người biết đến hơn, nhận về được nhiều đơn vị máu hơn và có thể giúp đỡ được ngày càng nhiều những số phận kém may mắn hơn.
Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU