Workshop Hiểu mình – Hiểu người

Với mục đích nâng cao hiểu biết và kĩ năng cho sinh viên qua những buổi gặp mặt đặc biệt với các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lí. Phòng Phát triển cá nhân tổ chức một chương trình rất đặc biệt và chưa từng có tại FPTU Hồ Chí Minh – workshop Hiểu mình – Hiểu người.

Buổi workshop do bộ phận Tham vấn tâm lí (trực thuộc phòng PDP)  thực hiện với diễn giả là cô Nguyễn Thị Ngọc Vui – Giảng viên tại Polytechnic Hồ Chí Minh. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn tính cách của chính mình, từ đó có những điều tiết cũng như phương hướng phát huy năng lực bản thân cho phù hợp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên học biết cách “đoán ý đồng đội”- hiểu được tính cách, tâm lí của những người làm việc hay học tập cùng, điều này giúp ích rất lớn cho bản thân các bạn.
Thông tin về chương trình:
Thời gian: 9h-11h, 06/8/2016.
Địa điểm: Phòng 101, Tòa nhà Innovation, FPTU TP.HCM
Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ Mr Hiền qua email: [email protected].