Chi Pu hát ‘cực sung’ loạt hit đình đám tại đêm chung kết FPT University Talent 2018

Những ca khúc hit của Chi Pu đã mang đến không khí sôi động cho toàn bộ khán phòng cuộc thi Tài năng của ĐH FPT.

Tối 10/7, sau gần 3 tháng tranh tài qua các vòng thi online, vượt qua gần 100 thí sinh tài năng độ tuổi từ 16-19 trên toàn quốc, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm Chung kết cuộc thi Học bổng tài năng năm 2018 do Đại học FPT tổ chức. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, thu hút, bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao để từ đó phát triển phong trào học sinh sinh viên FPT.

Bên cạnh dàn thí sinh tài năng, sự xuất hiện của Chi Pu trong vai trò giảm khảo cũng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Trên sân khấu của chương trình, Chi Pu đã mang đến không khí sôi động cho toàn bộ khán phòng cuộc thi khi trình diễn lại loạt hit sôi động. Nữ ca sĩ xuất hiện trong set đồ màu trắng ôm sát kết hợp cùng đôi giày boot cao ngang đùi màu nude.

Chi Pu hát 'cực sung' loạt hit đình đám tại cuộc thi tài năng dành cho sinh viên 0

Chi Pu hát 'cực sung' loạt hit đình đám tại cuộc thi tài năng dành cho sinh viên 1

Chi Pu hát 'cực sung' loạt hit đình đám tại cuộc thi tài năng dành cho sinh viên 2

Giọng ca sinh năm 1993 đã có màn trình diễn khuấy động không khí khán đài với ca khúc gây bão mạng

Các thí sinh trong cuộc thi cũng đã đem đến những màn trình diễn ấn tượng. Chọn bản hit độc đáo kết hợp giữa nhạc pop pha âm hưởng dân tộc, nữ sinh Đỗ Hải Băng đã giành giải Quán quân với giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt và Học bổng toàn phần tại Đại học FPT.

Đỗ Hải Băng từng giành nhiều giải thưởng văn hóa, nghệ thuật của tỉnh Thái Nguyên và là cây văn nghệ đình đám tại trường. Nữ sinh chinh phục khán giả ở vòng sơ loại bằng chất giọng ngọt ngào khi hát ca khúc Tình yêu màu nắng. Tại đêm chung kết, việc chọn bản hit đình đám của nữ ca sỹ Bích Phương – Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau đã đưa Hải Băng toả sáng.

Kỹ thuật thanh nhạc cùng khả năng biểu diễn lôi cuốn của Đỗ Hải Băng đã trở thành một trong những tiết mục khiến đêm chung kết tài năng của Đại học FPT bùng nổ.

Giọng ca dày và nội lực của thí sinh Nguyễn Phương Hoa đã chinh phục khán giả với ca khúc tiếng Anh đầy thử thách Wrecking ball.

Khả năng vũ đạo điêu luyện được thí sinh Bùi Hồng Nhật Hà thể hiện trong bản Mashup World of Dance.

Trương Thành Long là thí sinh đã gây ấn tượng ở vòng loại khi cover cực ngọt ca khúc hit của Trung Quân Idol và là thí sinh có lượt tương tác và chia sẻ ca khúc cực khủng với hơn 7,000 share và hơn 1,000 like.

Theo tiin.vn