Đại học FPT chú trọng trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua chương trình phát triển cá nhân với nhiều hoạt động phong phú.

Sinh viên có cả một võ đường “lớn nhất Đông Nam Á” để rèn luyện sức khỏe, thể chất, ý chí. Sinh viên được học các nhạc cụ dân tộc để cảm nghệ thuật và hiểu về truyền thống của đất nước. Cũng hiếm ở đâu, sinh viên được tạo điều kiện để học lái xe ô tô, sẵn sàng dịch chuyển khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, sinh viên có hơn 40 câu lạc bộ như CLB tình nguyện, CLB Fcode, CLB Tiếng Nhật, CLB Thiết kế… ngay tại trường. Chỉ riêng tham gia các hoạt động của Chương trình phát triển cá nhân như tranh biện, kịch câm, triển lãm, workshop theo tháng, theo mùa… đã đủ khiến sinh viên FPT bận bịu và “khó xử”, vì chương trình nào cũng có nét hấp dẫn, thú vị riêng.

Thông qua các hoạt động vừa chơi vừa học này, sinh viên được rèn luyện và phát triển kỹ năng tư duy, nghiên cứu, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, khả năng giải quyết vấn đề…

Đã có 7 bình luận trong “Đời sống sinh viên

 • Ad cho hỏi muốn đký phòng 3ng thì làm thế nào. Hôm trc cán bộ tư vấn nói chỉ có phòng 6ng nên mình trót nộp tiền đk rồi? Cho mình biết rõ hơn chi tiết tiện nghi trong phòng 6ng nhé ?

 • số đt của em là 0985411092 em muốn được tư vấn để vào học ạ. bởi vì em đã được nhà trường báo trúng tuyển rồi ạ

  • Chào em, KTX trong trường không bắt buộc. Em có thể đăng ký ở ngoài trường nhé. Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại tư vấn cho em nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày sinh?
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *