Hàng ngàn thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 ĐH FPT

ĐH FPT là trường đại học đầu tiên công bố thí sinh trúng tuyển sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia và kết quả đăng ký nguyện vọng xét tuyển. Danh sách này đang được nhà trường tiếp tục cập nhật hàng ngày.

Hiện tại, hàng ngàn thí sinh có thể dễ dàng tra cứu mình có trong danh sách trúng tuyển hay không trên website của trường: http://daihoc.fpt.edu.vn.

Thí sinh trúng tuyển vào Đại học FPT cần xác nhận việc nhập học bằng cách gửi bản chính Giấy xác nhận kết quả thi đến trường và hoàn thành các thủ tục nhập học trước 17h ngày 7/8/2017 theo đúng thời gian quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo để chính thức trở thành sinh viên Đại học FPT.  Những em đến trường nhập học chậm quá 15 ngày kể từ thời gian nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển bị coi như bỏ học nếu không có lý do chính đáng.

Ngay lúc này, thí sinh có thể để lại sđt, hoặc gọi vào số hotline 024.73001866 hoặc 028.73001866 để nhận được sự hỗ trợ đắc lực của các cán bộ tư vấn tuyển sinh.

Thí sinh trúng tuyển vào ĐH FPT có thể đăng ký nhập học trực tuyến và chụp hình hồ sơ nhập học gửi cho trường qua địa chỉ email [email protected] và nộp các khoản phí vào tài khoản ngân hàng của trường hoặc gửi qua đường bưu điện bên cạnh việc đến trường nộp hồ sơ trực tiếp. Hồ sơ nhập học gồm: Phiếu đăng ký nhập học ĐH FPT; Phí đăng ký nhập học và Học phí theo Quy định tài chính sinh viên Trường Đại họcFPT hiện hành; 02 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT (có thể nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời và bổ sung sau khi có Bằng); 01 bản sao chứng thực Học bạ THPT; 02 bản sao chứng thực CMND; 02 ảnh 3×4; 01 bản sao chứng thực Giấy khai sinh.

Với những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1, có nguyện vọng trở thành sinh viên ĐH FPT vẫn có nhiều cơ hội ở các đợt xét tuyển bổ sung tiếp theo được thực hiện từ sau ngày 13/8. Đặc biệt, đối với các thí sinh nếu chưa đăng ký xét tuyển, chưa đánh dấu vào mục “sử dụng kết quả thi để xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ” không được xét tuyển đợt 1 thì vẫn có thể tham gia xét tuyển ở các đợt xét tuyển bổ sung hay đăng ký xét tuyển vào ĐH FPT bằng kết quả học tập ở THPT.

Để trúng tuyển vào ĐH FPT, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau: Đủ điều kiện học đại học theo quy định của Bộ GD & ĐT (có tổng điểm 3 môn thi THPT QG từ 15.5 trở lên hoặc điểm trung bình học bạ THPT từ 6.0 trở lên 3 môn tương ứng ngành đăng ký học tại ĐH FPT); Đủ điều kiện sơ tuyển của Đại học FPT (trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh của ĐH FPT hoặc đủ điều kiện miễn thi vào ĐH FPT); Nằm trong giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh của trường. Trong đó, các thí sinh đạt 21 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) tổng 3 môn thi THPT QG hoặc đạt 7.0 trở lên trung bình học bạ THPT 3 môn trong 5 học kỳ liên tiếp xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký vào ĐH FPT đủ điều kiện miễn thi vào ĐH FPT. Các tổ hợp xét tuyển vào Đại học FPT năm nay gồm: A00, A01, D01, D90 và D96 tuỳ theo ngành học mà thí sinh đăng ký.