10/10/2020: Ngày của hàng loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra tại 4 campus của Đại học FPT

10/10/2020 – một ngày đặc biệt diễn ra hàng loạt các sự kiện sôi động, những cuộc thi lớn nhỏ của sinh viên Đại học FPT tại 4 campus.

Campus TP. HCM: Vòng chung kết ResFes 2020

32 đội thi thuộc 4 nhóm ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ, Thiết kế đồ họa đến từ Đại học FPT cùng các trường thuộc khối giáo dục FPT trên toàn quốc, đội thi quốc tế từ Malaysia, đội của trường ĐH Văn Lang, ĐH Nguyễn Tất Thành đã mang tới những nghiên cứu nổi bật, chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh của mình.

Campus Hà Nội, tp.Đà Nẵng, tp. HCM và tp. Cần Thơ: cuộc thi FPT UNI SECATHON 2020
FPT UNI SECATHON 2020 – cuộc thi chuyên sâu về kiến thức An toàn thông tin do Đại học FPT tổ chức với mong muốn mang lại một sân chơi thi đấu về công nghệ thông tin – an toàn thông tin. Với các mảng kiến thức và kĩ năng chuyên sâu về ATTT như: tấn công/khai thác ứng dung, khai thác lỗ hổng phần mềm, mật mã, dịch ngược phần mềm, điều tra số và teamwork, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi mới cho sinh viên ngành IA có thể cọ sát lấy thêm kinh nghiệm và hơn nữa là giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
Thí sinh đạt kết quả cao nhất có cơ hội tham gia giải Sinh viên cùng An Toàn Thông Tin Quốc Gia.
Campus Hà Nội: BPHONE CASE STUDY: PLANNING PRODUCT LAUNCH CAMPAIGN
Talkshow trong chuỗi The Dialogue với sự có mặt của các chuyên gia về vấn đề truyền thông là chị Đ𝐨̂̃ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐡𝐮 𝐇𝐚̆̀𝐧𝐠 – Giám đốc truyền thông, Tập đoàn Công nghệ BKAV và 𝐂𝐡𝐢̣ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐇𝐮𝐞̣̂ – Chuyên gia Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp. Hai vị khách mời đã đưa ra thông điệp và chiến lược truyền thông rất hiệu quả.
Trong buổi Talkshow, chị Hằng đã đưa ra kế hoạch, kế hoạch rò rỉ thông tin, chiến lược tăng tốc, tổng kết,…thu hút được sự chú ý của tất cả các bạn sinh viên. Không chỉ chăm chú lắng nghe, các bạn còn nhiệt tình hỏi những câu hỏi thông minh cho diễn giả. Sự sôi nổi và thông minh của các bạn sinh viên FPT đã làm cho các diễn giả rất thích thú, sau phần Q&A, các bạn xuất sắc nhất đã được nhận những phần quà lưu niệm xinh xắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *