Hot boy Yên Bái nhất định phải học Đại học FPT: “Nếu không phải trường F thì sẽ không học”

“Nếu không phải Đại học FPT thì em sẽ không học trường nào khác vì Đại học FPT là ngôi trường có môi trường học tập tuyệt vời và em đã yêu trường quá mất rồi.” – Nguyễn Trần Quốc Anh – tân sinh viên K16 hào hứng cho biết.
Khi biết tin ngôi trường cấp 3 đang theo học có 3 suất học bổng cấp thẳng cho học sinh giỏi, Quốc Anh đã đăng ký xét duyệt nhưng không thành công, cậu bạn nghĩ “Nếu không “được cho” thì em sẽ tự mình giành lấy cơ hội này.” Quốc Anh tập trung hết sức lực trong vòng 1 tháng ôn luyện và thành công “ẵm” học bổng gần 300 triệu cho cả 4 năm học tại ngôi trường mơ ước.
“Em chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1 và là nguyện vọng duy nhất. Em đã xác định nhất định vào được Đại học FPT (FPTU) ngay từ khi lớp 9 rồi. Ngay từ nhỏ em đã mong muốn lớn lên được làm Lập trình viên và được làm ở Google, Apple,… rồi, khi có cơ hội được tiếp xúc thì em lại càng đam mê với lập trình hơn nữa, đến khi tìm hiểu về trường thì em thực sự ấn tượng và nuôi ước mơ được học ngành Kỹ thuật phần mềm ở đây vì có rất nhiều anh chị Dev thành công mà em ngưỡng mộ đã từng học ở FPTU ra. Nếu không phải FPTU thì em sẽ không học trường nào khác vì FPTU là ngôi trường có môi trường học tập tuyệt vời và em đã yêu trường quá mất rồi.
Profile:
Nguyễn Trần Quốc Anh
Cựu học sinh THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành – Yên Bái
Xem phim, mô hình giấy, trải nghiệm đồ công nghệ, nhiếp ảnh,…
Bảng thành tích khủng của chàng trai nhất định học Đại học FPT:
  • Học bổng FPT 100%
  • Giải nhất Tin học cấp tỉnh 2020
  • Giải nhất Tin học trẻ cấp tỉnh 2018
  • Giải nhì Tin học cấp tỉnh 2019
  • Giải nhì KHKT cấp tỉnh 2019-2020
  • Giải ba KHKT cấp tỉnh 2018-2019
  • Học sinh giỏi ĐTQG môn Tin học
Là một người khá năng động, Quốc Anh mong muốn không chỉ nỗ lực học tập mà còn sẽ tích cực tham gia các hoạt động trong trường: “Em là một người bị thu hút bởi những hoạt động ngoại khoá nên nhất định sau khi vào trường em sẽ tham gia thật nhiều câu lạc bộ và hoạt động tích cực hết sức có thể. Câu lạc bộ đầu tiên em sẽ tham gia ngay là No Shy.”
Sau gần 2 tuần học đúng nguyện vọng tại ngôi trường mơ ước, Quốc Anh bật mí bạn đã có thêm nhiều bạn mới, nhiều trải nghiệm hay ho: “Vào đây em xung phong làm lớp trưởng và cũng được các bạn tín nhiệm. Tuy rất mệt mỏi vì phải gánh vác nhiều công việc và trách nhiệm nhưng bù lại em cảm thấy mình trưởng thành hơn trong cả hành động và cách suy nghĩ. Hơn nữa nhờ được làm lớp trưởng mà em được tiếp xúc với nhiều người bạn hơn, được gần gũi với các thầy và các anh quản sinh hơn… Vì là được học ở ngôi trường mình mơ ước nên em vui lắm.”
Quốc Anh hào hứng khoe cuộc sống thú vị trong tháng Rèn luyện tập trung tại Đại học FPT:
 
Câu nói yêu thích của Quốc Anh đó là: “Vì chúng ta chỉ sống có một lần trong đời, vậy tại sao không thử trải nghiệm tất cả những gì mình có thể? Đừng chỉ nghĩ, hãy làm! Đừng để sau này khi nhìn lại, chúng ta lại phải hối tiếc vì mình không dám thử!”