10 suất “du học” Nhật Bản mùa Thu dành cho sinh viên trường F

Một chuyến “du học” đến xứ sở mặt trời mọc ngắm hoa Anh Đào dành cho các Cóc sắp đến rồi. Chớp ngay cơ hội được học tập trong môi trường thuận lợi cho việc thực hành sử dụng Tiếng Nhật cũng như học hỏi văn hoá Nhật Bản mỗi ngày.

Chương trình chỉ có 10 suất dành cho 10 sinh viên ngành Ngôn Ngữ và Kỹ thuật phần mềm đại học FPT. Trong đó, 2 suất cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật có điểm GPA cao nhất (miễn học phí) và 8 suất đăng ký tự do dành cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật và Kỹ Thuật Phần Mềm.

Thời gian: Từ 31/8/2020 đến 22/12/2020
Địa điểm: Kanto Gakuin University (KGU) – Yokohama, Nhật Bản

Tọa lạc tại thành phố cảng Yokohama, thủ phủ tỉnh Kanagawa, trường Đại học Kanto Gakuin được biết đến như một trong những trường đại học tư thục tốt nhất của tỉnh Kanagawa nói riêng và của đất nước Nhật Bản nói chung trong suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Chương trình học tiếng Nhật tại Đại học Kanto Gakuin, Nhật Bản kéo dài 4 tháng nhằm bồi dưỡng và phát triển khả năng tiếng Nhật. Chương trình học được thiết kế để tăng cường khả năng giao tiếp và phục vụ tốt nhất cho các công việc đòi hỏi tiếng Nhật.

Ngoài các môn học chính là tiếng Nhật, sinh viên được tham gia các khóa học, chương trình trải nghiệm văn hóa khác để tìm hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội và môi trường thuận lợi cho việc thực hành sử dụng Tiếng Nhật cũng như học hỏi văn hoá mỗi ngày.

Kết quả học tập tại Nhật Bản của sinh viên sẽ được xem xét công nhận tương đương & chuyển đổi kết quả tại FPTU, tuỳ thuộc vào trình độ của SV và nội dung học tập tại KGU, tối đa gồm các môn: JPD222, JPD223, JPD321, JPD322, JPC301 hoặc OJT.

Hạn Đăng ký: 16h, 10/04/2020
Link đăng ký: http://bit.ly/2VM6UgW
Liên hệ fanpage hoặc gọi điện thoại đến số 0901 377 317 (gặp chị Thu).
Thông tin chi tiết về chương trình: http://bit.ly/39wpA8l

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài, tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng tại nước ngoài, Trường Đại học FPT triển khai nhiều chương trình học kỳ tại nước ngoài dành cho sinh viên. Theo dõi website để cập nhật các chương trình thú vị tiếp theo nhé!

Theo Study Overseas