175 triệu đồng tiền mặt đang chờ thí sinh FPT Edu Biz Talent 2018 ẵm về

Tất cả những bạn trẻ thuộc tổ chức FPT Edu yêu thích kinh doanh, không phân biệt ngành học đều có thể tham gia cuộc thi hấp dẫn FPT Edu Biz Talent 2018 để giành giải nhất rinh tiền thưởng khủng 60 triệu đồng.

FPT Edu Biz Talent 2018 là cuộc thi về ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên trong toàn Tổ chức giáo dục FPT (FE), mang tới thông điệp “dám làm, dám chơi, có ý tưởng táo bạo”. Đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 175.000.000 đồng tiền mặt khiến cho sinh viên từ nhiều khối ngành từ kinh tế, đồ họa, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện… ngay lập tức lên ý tưởng và lập team để rinh giải thưởng cực lớn này về.

Sinh viên nhà F vô cùng hào hứng với sân chơi FPT Edu Biz Talent 2018.

Ngay từ vòng đầu tiên, 30 đội xuất sắc nhất sẽ nhận ngay giải thưởng tiền mặt 1.000.000 đồng. Giá trị giải thưởng càng được nâng lên ở những vòng tiếp theo.

Cuộc thi với chủ đề “Sharing Economy” được khai thác rất nhiều trong thời đại 4.0 hiện nay. Nếu chỉ nhắc đến chủ đề “Sharing Economy” là một cách tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp thì không hẳn mà còn mang đến giá trị cho cả những con người làm ra chúng và sử dụng chúng.

Nhiều bạn sẽ lầm tưởng rằng, cuộc thi này chỉ dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế. Vậy thì bạn hãy ngưng lầm tưởng này nhé. Giải thưởng tiền mặt cực lớn này dành cho bất kì ai nếu bạn hiểu Sharing Economy là gì và bắt tay xây dựng ngay một ý tưởng hay ho rồi gửi đến cho ban tổ chức là bạn đã thành công một nửa trên con đường tìm hiểu Sharing Economy rồi đó.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về chủ đề này, vậy thì hãy tìm ngay trên các trang mạng thông tin điện tử ví dụ như cách hoạt động của Uber, Grab, pager, wework, coco working space, shyp,…. Hãy hiểu nó đơn giản nhất bạn sẽ thấy ra rất nhiều ý tưởng từ chủ đề “Kinh tế chia sẻ” này.

Như sinh viên Nguyễn Hoàng Sơn – Sinh viên K14 Chuyên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Đây là một sân chơi bổ ích không chỉ riêng em mà còn dành cho rất nhiều bạn có ý tưởng hay ho về khởi nghiệp. Em được rất nhiều anh chị bên Phòng Công tác sinh viên hỗ trợ tìm đội, làm rõ cho em chủ đề về Sharing Economy là gì. Hiện tại đội em đang bí mật lên ý tưởng và hoàn thiện ý tưởng. Chắc chắn rằng sẽ ẵm giải to nhất về để khao các bạn.”

Phó ban thường trực cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018 – chị Phạm Tuyết Hạnh Hà cho biết: “Đây là một sân chơi để các em có cơ hội tỏa sáng, thỏa sức mình với những ý tưởng dù có điên rồ nhưng nó có thể trở thành một điều vĩ đại. Thông điệp mà Ban tổ chức muốn mang đến cho các em đó là: Hãy biến ý tưởng của bạn thành tiền.”

Cuộc thi FPT Biz Talent 2018 không đơn giản là nơi các sinh viên trong toàn FE từ Đại học FPT, BTEC, FUNIX, Fschool,… cùng giao lưu, học hỏi mà còn là nơi các em chiến đấu bảo vệ ý tưởng của mình bằng điều thực tế, biến ý tưởng thành hiện thực và thành công trong tương lai.

Nếu bạn chưa có đồng đội hãy lập tổ đội với những bạn bè cùng chí hướng để nhanh tay lấy một vé đến với sân chơi này tại đường link: http://gg.gg/fptedubiztalent.

Nếu bạn vẫn còn khó khăn khi thiếu người để lập đội hãy chia sẻ ngay với Ban tổ chức, Phòng Công tác sinh viên để được tư vấn và hỗ trợ kết nối với những bạn mà mình mong muốn lập team.

Còn nếu vẫn e ngại khi chưa có ý tưởng hay lên một cái tên thật độc cho team mình, đừng lo, luôn có Mentors cực đỉnh sẽ hướng dẫn cho các bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay các bạn nhé.

Thông tin chi tiết lại website: http://fpt.edu.vn/biztalent2018/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/fptedubiztalent2018/

Janny