2 cựu sinh viên FPTU được vinh danh tại danh sách Under 30 – FORBES VIỆT NAM

Tại số báo tháng 2.2022 này, tạp chí Forbes Vietnam đã công bố danh sách 26 gương mặt dưới 30 tuổi (#Under30) nổi bật nhất. Họ là những doanh nhân, nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp hay cá nhân nổi bật trong các lĩnh vực giáo dục – khoa học, nghệ thuật, giải trí, sáng tạo, thể thao, và hoạt động xã hội.

 
Trong đó có hai gương mặt nổi bật và quen thuộc với Cộng đồng Cựu sinh viên FPTU đó là Trần Trung Hiếu – Cựu sinh viên Khóa 6, ngành Kỹ thuật phần mềm, FPTU HN (CEO & Founder – TOPCV). Và Nguyễn Thành Trung – Cựu sinh viên Khóa 6, ngành Kỹ thuật phần mềm, FPTU HN (Co-Founder & CEO – Axie Infinity).
Các nhân vật trong danh sách Under 30 năm 2022 do Forbes Việt Nam công bố là những gương mặt đại diện cho sức trẻ, với những hoài bão lớn lao trong hành trình chinh phục bản thân và thách thức các giới hạn. Họ là những người mang theo bầu nhiệt huyết và tạo nên NHỮNG ÁNH SÁNG HY VỌNG vào tương lai.
Xin chúc mừng toàn thể các cá nhân có mặt trong danh sách Under 30. Hãy gửi một lời chúc đặc biệt tới họ và 2 cựu sinh viên của FPTU nhé!