20 suất học bổng 500 USD dành cho sinh viên FPT

20 suất học bổng trị giá 500 USD sẽ được dành tặng cho 20 sinh viên ĐH FPT đầu tiên đăng ký chương trình Thạc sỹ ngành An ninh, An toàn thông tin của Đại học Southern Utah (Mỹ).

Cuối tháng 5/2016, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Đại học FPT và Đại học Southern Utah đã diễn ra trên đất Mỹ. Sự kiện đánh dấu bước tiến trong việc quốc tế hóa giáo dục của Đại học FPT đồng thời mở ra cơ hội được tuyển thẳng vào chương trình Thạc sỹ ngành An ninh, An toàn thông tin online của sinh viên FPT.

Mỹ được coi là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, là mơ ước cho các bạn trẻ đang có mong muốn du học. Nền giáo dục Mỹ đa dạng và chất lượng với các chương trình đào tạo nhiều chuyên ngành gồm: kinh tế, kiến trúc, luật, báo chí… Đăc biệt trong đó có ngành An ninh an toàn thông tin.

Chương trình dành cho những sinh viên FPT khát khao “thụ hưởng” nền giáo dục hàng đầu thế giới với mức chi phí hợp lý.

Trải nghiệm môi trường học quốc tế và nhận bằng thạc sĩ của Mỹ ngay tại “sân nhà” là một trong ưu điểm của chương trình này. Không chỉ được ĐH FPT bảo trợ về chương trình thực tập, tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học cùng các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu của Mỹ như CIO, IBM và có cơ hội bảo vệ đồ án, làm dự án với các giáo sư hàng đầu về an ninh mạng tại ĐH Southern Utah (Mỹ). Với điểm mạnh sở hữu chương trình du học tại chỗ cùng mức chi phí hợp lý đối với đại đa số kỹ sư CNTT Việt Nam, đây chính là cơ hội để sinh viên FPT nâng cao trình độ chuyên môn sau đại học.

Đại học Southern Utah (Southern Utah University, còn gọi là SUU) được thành lập vào năm 1897 ở thành phố Cedar. Trải qua 120 năm phát triển, SUU trở thành một trường đại học chất lượng được kiểm định toàn bộ ở bang Utah với xếp hạng đáng tự hào. Hiện nay Đại học Southern Utah là một trong ba đại học công lập ở bang Utah (Mỹ) được gọi là “trường chọn”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, các bạn liên hệ tại:

FPT CMS

Địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 09888 25065

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/edume.online