Cơ hội học tập tại Phần Lan cho sinh viên Đại học FPT

Hội thảo du học sau đại học tại Phần Lan sẽ diễn ra vào ngày 27/7 tới đây tại Đại học FPT Hòa Lạc, Hà Nội.

Chương trình do giáo sư N.Asokan, hiện giảng dạy về bảo mật máy tính tại Đại học Aalto và Đại học Helsinki trình bày.

Tại hội thảo, giáo sư N.Asokan sẽ trao đổi những thông tin chung về chương trình đào tạo ở Phần Lan, chương trình đào tạo sau đại học, các hướng nghiên cứu… Tham gia cùng giáo sư còn có Ths. Nguyễn Hoàng Long, cựu sinh viên Đại học FPT. Từng học tập ngành bảo mật máy tính trường Đại học Aalto, Nguyễn Hoàng Long có nhiều trải nghiệm về cuộc sống và học tập tại đây.

Cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Long (ở giữa) trong ngày tốt nghiệp thạc sỹ tại Phần Lan.

Long chia sẻ: “Như nhiều quốc gia Bắc Âu, Phần Lan có điều kiện sống thuộc hàng cao nhất thế giới. Dịch vụ công cộng, an ninh, môi trường sống, đồ dùng hàng ngày đều có chất lượng cực kỳ tốt. Người Phần Lan hầu hết nói tiếng Anh tốt và cực kỳ thân thiện”.

Đại học Aalto có nhiều môn học tập trung vào xu hướng của ngành IT hiện nay như Big Data, Machine Learning, IoT, cloud, Mobile, Security.  Theo Long, Aalto là trường top của Phần Lan, cơ sở vật chất rất tốt, các giáo sư của trường đều là chuyên gia của ngành, có quan hệ tốt với các công ty lớn như Intel, Nokia, Rovio…

Sinh viên đăng ký tham dự chương trình cùng lưu ý các thông tin dưới đây:

Thời gian: 10:00 – 11:15, thứ Năm, ngày 27/7/2016

Địa điểm: Phòng 104R, nhà Alpha, Đại học FPT Hòa Lạc

Link đăng ký: http://goo.gl/forms/ES59uDZKZ140kYhm2

Liên hệ: Phòng Công tác sinh viên – Email: [email protected] – Điện thoại: 04.66805915

Hà An