22 đội thi của Đại học FPT lọt TOP30 cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2020

Cuộc thi NihongoEng 2020 – sàn đấu ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật quy mô nhất FPT Edu được sự chú ý của đông đảo HSSV trong toàn tổ chức. TOP30 cuộc thi lộ diện với 22 cái tên đến từ Đại học FPT.

FPT Edu NihongoEng 2020 là cuộc thi thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật dành cho học sinh, sinh viên trong toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu). Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giúp các bạn rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua các vòng thi; đồng thời khuyến khích tinh thần học tập ngoại ngữ, cũng như tìm kiếm những học sinh, sinh viên FPT Edu tài năng cho các cuộc thi cấp cao hơn. Chủ đề của FPT Edu NihongoEng 2020 “Virtual World”.

Sau chưa đầy một tháng phát động, vòng sơ loại cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2020 với chủ đề Virtual world (Thế giới ảo) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều các bạn HSSV FPT Edu. Hàng chục clip dự thi đã được gửi về BTC với những quan điểm sắc sảo, kỹ năng ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Nhật đầy ấn tượng.

Vừa qua, TOP30 cuộc thi chính thức lộ diện với 22 cái tên xuất sắc đến từ Đại học FPT.

Danh sách TOP15 bảng tiếng Anh, có 8 cái tên của Đại học FPT đến từ các campus Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Được đánh giá là bảng đấu tranh đua vô cùng gay cấn với nhiều bài thi chất lượng, bảng đấu tiếng Anh thực sự đã khiến những người cầm cân nảy mực của cuộc thi phải đau đầu lựa chọn.

Danh sách TOP15 bảng tiếng Anh, có 14 cái tên của Đại học FPT đến từ các campus Hà Nội, Tp. Đà Nẵng, Tp. Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh.

Bảng đấu tiếng Nhật năm nay của NihongoEng chính là vũ đài cho những đội thi cực kỳ sáng tạo và tâm huyết với những clip dự thi vô cùng độc đáo.

Chúc mừng các đội thi, mong rằng các em sẽ tự tin, nỗ lực thật nhiều hơn nữa để tiến đến Chung kết và mang về ngôi vị cao nhất.