4 lựa chọn cho kỳ học tiếng Anh Level 6 tại Brunei và Malaysia

Trong học kỳ Spring 2019, Trường Đại học FPT tổ chức kỳ học Tiếng Anh Level 6 ở nước ngoài dành cho đối tượng sinh viên Đại học FPT đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh Level 5 hoặc sinh viên đã xong giai đoạn học Tiếng Anh có nhu cầu trải nghiệm học tập ở nước ngoài.

Sinh viên sẽ được học tập ở đâu?

Trong kỳ học Tiếng Anh level 6 ở nước ngoài lần này, sinh viên được chọn một trong bốn trường sau để tham gia chương trình:

  1. Trường Help University, Kuala Lumpur, Malaysia (HELP)

Thời gian: 07/02 – 07/03/2020. Trường HELP thuộc top 10 trường Business tốt nhất ở Malaysia, có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao.

Trường HELP cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe và các bạn sinh viên sẽ được ở tại cung cư Senamantan 10.

  1. Trường Multimedia University, Selangor, Malaysia (MMU)

Thời gian: 08/02 – 08/03/2020.

MMU cũng thuộc top 13 những trường tốt nhất Malaysia, có cơ sở vật chất lớp học, kí túc xá hiện đại. Trường cách trung tâm Kuala Lumpur 40 phút đi xe và sinh viên được ở ký túc xá.

  1. Trường KDU Penang University College, Penang, Malaysia (KDU)

Thời gian: 09/02 – 09/03/2020

Trường KDU đạt chuẩn 6 sao của MyQuest 2014/2015, có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại. Trường toạ lại tại Trung tâm George Town, Penang với ngiều địa điểm tham quan nổi tiếng xung quanh. Sinh viên sẽ được ở khách sạn Garden Inn.

dai hoc fpt 1
UOW Malaysia KDU Penang University College, Malaysia là điểm đến hấp dẫn và rất quen thuộc của sinh viên Đại học FPT.
  1. Trường Universiti Brunei Darussalam (UBD)

Thời gian: 09/02 – 08/03/2020

Đây là trường Đai học quốc gia của Brunei, top 1.3% các trường đại học hàng đầu thế giới trên Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli Symonds (QS) năm 2018. Trường ở Cách trung tâm thủ đô Bandar Seri Begawan 15 km và sinh viên sẽ được ở Ký Túc Xá cao cấo The Core.

Sinh viên sẽ được trải nghiệm những gì?

Tham gia kỳ học Tiếng Anh Lvel 6 tại nước ngoài, chương trình học bắt buộc của các Cóc bao gồm 100 giờ học và thực hành tại lớp, 20 giờ ngoại khoá. Ngoài ra, cơ hội thực hành, trải nghiệm và khám phá về môi trường học tập, văn hoá, con người tại quốc gia mình đến mới là những hành tranh quý giá mà các bạn sinh viên mong đợi nhất.

Tận hưởng Cơ sở vật chất đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế:

Các điểm đến trong chương trình lần này đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ tiện nghi là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên trường F được trải nghiệm môi trường đào tại đẳng cấp.

Các bạn sẽ được trải nghiệm các lớp học thông minh, phòng bếp tiêu chuẩn 5 sao, phòng thu âm, phòng trưng bày nghệ thuật và thiết kế, phòng thiết kế trò chơi và máy tính đa phương tiện, phòng họp kinh doanh và phòng hội nghị …

 

Nâng cao kỹ năng mềm với nhiều hoạt động ngoại khoá.

Các hoạt động ngoại khóa và những trò chơi trên lớp đều được lồng ghép vào các bài học giúp cho sinh viên rèn luyện kĩ năng cứng và mềm bên cạnh các kĩ năng cơ bản là nghe-nói-đọc-viết. Các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi bước vào lớp học bởi những  giáo viên ở đây rất dễ thương, thân thiện và rất tận tình. Bên cạnh đó họ còn có những phương pháp giảng dạy rất tốt đảm bảo các bạn sẽ thích ngay.

 

Khám phá những địa điểm tham quan nổi tiếng: Chính vị trí thuận lợi, sau giờ học chắc chắn sẽ là những chuyến du ngoạn thú vị với nhiều trải nghiệm khó quên dành cho các Cóc tại Malaysia và Brunei đấy nhé.

Bạn Quang Thu chia sẻ sau khi hoàn thành chương trình Summit 2 tại KDU Penang: “Mình cảm thấy rất thích thú khi nơi mình học có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, có thể kể đến Penang Hill, một cảnh đồi hùng vĩ nhưng cũng không kém phần lãng mạn, thơ mộng, hay Street Art – nơi có những tác phẩm hội họa đậm chất đường phố, điều tạo nên nét đặc trưng cho thành phố. Với mình, đó là những địa điểm mà mọi người không thể không check-in khi đến với Penang”.

 

Còn chờ gì nữa không lựa chọn cho mình một điểm đến phù hợp để có một học kỳ tiếng Anh ở nước ngoài thật ý nghĩa nào.

Sinh viên có thể chọn trường trực tiếp tại Phòng Hợp tác quốc tế (P.127) hoặc tại link đăng ký trước 16 giờ, ngày 30/11/2019.

Thông tin chi tiết về chương trình: Link chương trình

“Sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, với mong muốn sinh viên Đại học FPT tốt nghiệp không thua kém sinh viên các nước phát triển trong khu vực, Nhà trường tạo môi trường học tập bằng Tiếng Anh thông qua các khoá học ở nước ngoài để người học có thể sử dụng ngoại ngữ như một công dân quốc tế thực thụ. Đây cũng là một phần của chương trình đào tạo tại Đại học FPT.

 

Theo Study Overseas