5.000 học sinh, sinh viên “cháy” hết mình với Big Open Day – FUDA Music Show tại Đại học FPT

Đánh dấu sự ra mắt của Campus Đại học FPT Đà Nẵng, đồng thời tạo sân chơi dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài thành phố, Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức chương trình “Big open day – FUDA MUSIC SHOW”. Chương trình thu hút gần 5.000 bạn trẻ tham gia.

Big Open Day là sự kiện thường niên được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Năm nay, chương trình quy tụ hàng ngàn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, bao gồm: THPT Phan Châu, Trinh, THPT Trần Phú, THPT Cẩm Lệ, THPT Ngũ Hành Sơn, THPT Tôn thất tùng, THPT Nguyễn Thượng Hiền,THPT Nguyễn Khuyến, THPT Tiểu la, THPT Nguyễn trãi, THPT Trần Quý Cáp, THPT Sào Nam, THPT Nguyễn Văn Cừ, THPT Nguyễn Duy Hiệu,… Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh trong và ngoài địa bàn Đà Nẵng có cơ hội tìm hiểu sâu về ngành nghề, tham quan và trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt tại Đại học FPT.

 

Đây là cơ hội để các bạn học sinh trong và ngoài địa bàn TP Đà Nẵng có cơ hội tìm hiểu sâu về ngành nghề, tham quan và trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt tại trường.

Song song các hoạt động trải nghiệm bổ ích, học sinh THPT còn được trực tiếp tìm hiểu sâu về các ngành nghề đào tạo của Đại học FPT cùng các giảng viên.

Đặc biệt, đồng hành cùng với “Big Open Day – FUDA Music Show” có sự tham gia góp mặt của các giọng ca đình đám Orange, DJ Mie và các band nhạc nổi tiếng như: Brainwave Band, Ngọt Band.

Nữ ca sĩ Orange khuấy động không khí với ba ca khúc: Túy âm, Chạm đáy nỗi đau và Bang Bang.

Sự xuất hiện của những chàng trai ban nhạc Ngọt thực sự khiến sân khấu bùng nổ.

Chương trình còn có sự góp mặt của các ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng như: DJ Mie (quán quân Miss DJ 2015), ban nhạc Brainwave và giọng ca nữ đầy nội lực Orange.

Đặc biệt sự xuất hiện của các chàng trai ban nhạc Ngọt với các ca khúc được yêu thích như: Em dạo này, Cho tôi đi theo với, Khắp xung quanh, Lần cuối… đã khiến khán giả chìm đắm trong những giai điệu indie mộc mạc, gần gũi nhưng cũng ngọt ngào, sôi động.

Chương trình thu hút khoảng 5.000 ban trẻ trong và ngoài TP Đà Nẵng tham gia.

Cùng với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn theo chuẩn quốc tế, Đại học FPT luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được trải nghiệm phong phú các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Những hoạt động này sẽ góp phần đáng kể để tạo lập một môi trường đa dạng, vui vẻ, năng động và nhiều trải nghiệm cho toàn thể sinh viên của trường.

“Những hoạt động này sẽ góp phần đáng kể để tạo lập một môi trường đa dạng, vui vẻ, năng động và nhiều trải nghiệm cho sinh viên trong trường. Đây cũng là món quà mới mẻ và nhiều ý nghĩa mà trường dành tặng cho các bạn trẻ”- đại diện BTC cho hay.

FUDA MUSIC SHOW là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành cho giới trẻ, nơi mà các dòng nhạc Indie, Pop, Rock, RnB, funky và EDM… cùng hội tụ và tỏa sáng. Sự kết hợp thú vị giữa các mảng màu âm nhạc đã đem đến một đêm nhạc đẳng cấp và nhiều màu sắc. Đây cũng chính là món quà mới mẻ và nhiều ý nghĩa Đại học FPT Đà Nẵng dành tặng cho các bạn trẻ.

Theo Báo Mới