5 lý do nên học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT

Với nhu cầu nguồn lực thuộc nhóm ngành về Quản trị kinh doanh luônmức cao, Trường Đại học FPT luôn là sự lựa chọn của nhiều học sinh theo hướng Kinh Tế. Lý do gì khiến Đại học FPT thu hút được đông đảo học sinh theo học đến vậy?

Nội dung bài viết

Đa dạng chuyên ngành để lựa chọn

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT sẽ có cơ hội lựa chọn một trong năm hướng chuyên ngành gồm Digital Marketing (Marketing số), Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện.

Sinh viên sẽ dựa vào khả năng, sở thích của bản thân để lựa chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp nhất. Chính vì vậy, sinh viên cần hiểu rõ bản thân và lựa chọn kỹ lưỡng, bởi vì việc lựa chọn chuyên ngành sẽ ảnh hướng đến nghề nghiệp và mức thu nhập trong tương lai.

Chương trình kiểm định quốc tế

Tại Đại học FPT, sinh viên sẽ được đào tạo ngành QTKD theo chương trình đào tạo tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Môi trường học tập tại Đại học FPT chuẩn quốc tế; hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp thu kiến thức và đạt được kết quả cao.

Đại học FPT nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng như lọt vào Top 1.000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal (Mỹ), lọt top 3 Đại học ở Việt Nam dẫn đầu về đào tào ngành QTKD liên tiếp trong các năm 2013 –  2015 (do Tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal đánh giá).

Ngoài ra, còn có các giải thưởng quốc tế như trường Đại học đào tạo công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Châu Á – ASOCIO Award, Giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới tại hạng mục Best Brands in Education, liên tục nhận giải thưởng Sao Khuê các năm liền…

Thường xuyên được đi nước ngoài

Đại học FPT triển khai các chương trình Học kì nước ngoài (Semester Abroad), Học kì trao đổi (Semester Exchange), OJT nước ngoài, Summit 2 Overseas, Giao lưu văn hoá, Passage to Asean, Field Trip và Bảo vệ đồ án ở nước ngoài. Sinh viên được học tập và tham gia trải nghiệm tại nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mĩ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Đài Loan, …

Ngoài ra, đối với sinh viên ngành QTKD trường còn đào tạo các kỹ năng mềm và giúp sinh viên nắm bắt được nhiềubí quyết cũng như làm chủ các kĩ năng quản lí như lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, chính sách giá, nghiên cứu thị trường, marketing sản phẩm, truyền thông thương hiệu…

Hỗ trợ định hướng khởi nghiệp

Khởi nghiệp với sự sáng tạo các giá trị mới và hun đúc tinh thần kinh doanh, đã tạo nên nền tảng tăng trưởng kinh tế và là mấu chốt cho sự phát triển mỗi quốc gia. Biết được tầm quan trọng của khởi nghiệp trong sự phát triển kinh tế nước nhà, Đại học FPT luôn tạo điều kiện tốt nhất và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân thông qua các cuộc thi tìm kiếm tài năng của trường.

 

Ngoài ra, trường còn tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên khởi nghiệp trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, nắm bắt và tận dụng được lợi thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0…

Mở ra cơ hội việc làm toàn cầu và khả năng thăng tiến nhanh

Năm 2019, có đến 98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân khởi điểm là 8,3 triệu đồng/tháng, 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài, 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

Những con số biết nói đó thể hiện nỗ lực của nhà trường trong việc mong muốn sinh viên Đại học FPT được chuẩn bị hành trang vững vàng để làm việc như những chuyên gia thực thụ, có thể nắm bắt và đáp ứng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa ở thị trường lao động Mỹ, châu Âu và các quốc gia phát triển khác.

Các bạn quan tâm đến ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học FPT có thể đăng ký tại đây để được tư vấn

Đăng ký tư vấn

Hoàng Hương