9 lý do thôi thúc sinh viên Đại học FPT tham gia “Học kỳ nước ngoài”

Tham gia “Học kỳ nước ngoài” là cơ hội kỳ diệu mà sinh viên Đại học FPT nên có trong đời. Đó là một trải nghiệm đáng quý có thể làm thay đổi cuộc sống bạn khi được trải nghiệm môi trường học tập và văn hóa quốc tế với mức học phí tương đương trong nước.

Hơn nữa, còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón bạn ở phía trước.

hoc ky nuoc ngoai fpt 3 1653810422

Biết và thành thạo một ngoại ngữ là một lợi ích khi sinh viên Đại học FPT tham gia học kỳ ở nước ngoài. Không những thế, bạn sẽ bắt kịp với cách phát âm, tư duy ngôn ngữ nhanh hơn vì bạn thường xuyên phải tiếp xúc với người bản địa.

Tham gia học kỳ nước ngoài đóng vai trò trong việc giúp bạn trở thành một công dân toàn cầu.

Những ngày nghỉ cuối tuần cho bạn cơ hội tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh mình. Một số chương trình học ở nước ngoài cũng có những buổi ngoại khóa hay du lịch khám phá văn hóa. Đó thật sự là những cơ hội tuyệt vời.

Nới rộng danh sách bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới là một lý do hấp dẫn của việc tham gia học kỳ nước ngoài. Trải qua thời gian, bạn sẽ gặp được một số người bạn tuyệt vời. Những người bạn đó sẽ giúp bạn bớt lạc lõng và chia sẻ vui hơn cùng bạn ở nơi xa xứ.

“Du học” nước ngoài, giá tiền Việt Nam

hoc ky nuoc ngoai 1 1652675091
Sinh viên trao đổi tại Malaysia.

Kinh nghiệm học tập ở nước ngoài chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn là một người độc lập, năng động, sẵn sàng chấp nhận thách thức. Bên cạnh đó, mức lương hấp dẫn cũng là một lợi thế ghi CV của bạn có gạch đầu dòng tham gia “học kỳ nước ngoài”.

Bạn dễ dàng cạnh tranh với nguồn lao động toàn cầu bởi vốn kiến thức, ngoại ngữ và các kỹ năng khác.

Tháng 4/2015, Trường Đại học FPT chính thức triển khai “học kỳ nước ngoài” cho sinh viên. Theo đó, sinh viên Đại học FPT có thể đăng ký một kỳ học (khoảng 4 tháng) tại nước ngoài để trải nghiệm môi trường học tập và văn hóa quốc tế, với học phí tương đương trong nước.