Binz làm bùng nổ đại tiệc âm nhạc Music Show – FPT Summer Camp

Ngày 01/07 vừa qua – sinh viên, cán bộ giảng viên ĐH FPT Hà Nội đã có một âm nhạc tuyệt vời cùng Binz và các nghệ sĩ nổi tiếng tại Music Show – FPT SUMMER CAMP.

music show dh fpt

Binz đã khiến sân khấu cháy hơn bao giờ hết nấc khi xuất hiện vô cùng sôi động và đưa đến các bản hit quen thuộc.

music show dh fpt3

Cũng xuất hiện tại Music Show Hà Nội, ca sĩ RPT Gonzo  cũng tạo nên ấn tượng mạnh với sinh viên Đại học FPT.

music show dh fpt12

Trong khi đó, cặp đôi DJ Mie và Hồng Thanh là những nhân tố khuấy động sân khấu Music Show năm nay.

music show dh fpt1

music show dh fpt6

Điều làm nên thành công của Music Show năm nay không thể không kể đến những tiết mục “đặc sản” của các câu lạc bộ của FPTU như: Vovinam, nhạc cụ dân tộc, biểu diễn street work out, các tiết mục hát, nhảy

music show dh fpt7

music show dh fpt78

music show dh fpt9

music show dh fpt2

Bạn Hồng Quang sinh viên K15 chia sẻ: “Music Show – FPT Summer Camp năm nay thực sự rất hoành tráng. Em đã có tấm vé từ những ngày trước và rất háo hức tới ngày này để được gặp thần tượng và quẩy cùng các bạn trước khi nghỉ hè

ĐH FPT Hà Nội chính là điểm đến thứ 2 của Music Show năm nay và sẽ được khép lại tại ĐH FPT campus Quy Nhơn vào ngày 23/7. Sự kiện tại Quy Nhơn cũng sẽ có dàn line-up riêng, đem đến một không gian âm nhạc quy mô và chất lượng cho giới trẻ 3 miền.