Áo Ấm Hà Giang – Hành trình chia sẻ hơi ấm yêu thương

Vừa qua, Câu lạc bộ vì cộng đồng iGo – Đại học FPT Hà Nội đã ra thông báo về việc chính thức khởi động dự án “Áo Ấm Hà Giang”.

Câu lạc bộ vì cộng đồng iGo là câu lạc bộ chuyên về các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện của trường Đại học FPT. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, câu lạc bộ iGo đã đi tới nhiều vùng đất khó khăn trên mọi miền Tổ Quốc, liên kết với nhiều tổ chức phi chính phủ khác, thành lập nhiều dự án và nội dung giúp đỡ cộng đồng.

“Áo ấm Hà Giang” là một trong số các hoạt động tình nguyện tiêu biểu nhất của câu lạc bộ iGo. Thời gian tổ chức dự kiến diễn ra từ ngày 21/12/2020 đến hết ngày 27/12/2020. Mục đích chính của dự án lần này là cung cấp áo ấm cho các trẻ em nghèo từ mầm non tới cấp 2 tại xã Tát Ngà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đồng thời, cung cấp các chương trình phổ cập giáo dục cho cả 3 cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

Cụ thể các nội dung như sau: Tham quan các mô hình khoa học, holograms; Xây dựng tủ sách, hội thi phát triển văn hoá đọc; Talk Show chia sẻ về kỹ năng học tập và đời sống thực tế; Trang trí lại các trường Mầm non; Tổ chức đêm nhạc, chiếu phim.

Song hành cùng các hoạt động chính sẽ tổ chức tại Hà Giang, từ ngày 16/10/2020 đến hết 20/12/2020, câu lạc iGo thực hiện truyền thông liên tục trên fanpage chính thức: https://www.facebook.com/iGoClub. Nhằm mục đích kêu gọi ủng hộ và xây dựng các hoạt động gây quỹ, câu lạc bộ iGo mong muốn nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm từ các mạnh thường quân, tổ chức, doanh nghiệp cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng trong các hoạt động, sự kiện gây quỹ bên lề của dự án, bao gồm:

1. Hoạt động kêu gọi ủng hộ 3000 cuốn sách “Gift Book Challenge” trên địa bàn Hà Nội.

2. Hoạt động Hiến máu “Vòng Tay Ấm 11” tại Đại học FPT Hà Nội.

3. Sự kiện đêm nhạc thiện nguyện “Melody of Heart” trong khuôn viên Đại học FPT Hà Nội.

Câu lạc bộ iGo thực hiện chương trình này nhằm mục đích lan toả tình yêu thương trong cộng đồng từ đó tạo thành sức mạnh to lớn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang. Mỗi cá nhân chung tay đều có thể góp sức tạo thành một cộng đồng vững mạnh. Mọi đóng góp, ủng hộ vui lòng liên hệ:

1. Nguyễn Thị Hương | SĐT: 0366693757 | Email: [email protected]

2. Nguyễn Tuấn Anh | SĐT: 0528054535 | Email: [email protected]

Thông tin chi tiết dự án vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/iGoClub