“Back2School” muôn điều chờ đón sinh viên trường F

Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài gần 1 tháng, đã đến lúc Cóc trường F phải nói lời tạm biệt với Google Meet để quay trở lại học tập tại Đại học FPT TP. HCM. Nhằm chào đón tất cả các bạn sinh viên, sự kiện Back2School sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 01.03.2021 (Thứ 2).

Chuỗi hoạt động của Back2School sẽ bao gồm các nội dung đầy thú vị sau:

Check-in: Sinh viên chụp ảnh tại backdrop chương trình Back2School, sau đó đăng hình check in kèm hastag #FPTAround #ByeGooglemeet sẽ được nhận một lượt quay vòng quay may mắn để nhận quà từ BTC.

Phần trò chơi nhận quà:
– Lăn lon
– Ném bóng bàn vào ly giấy

Giao lưu âm nhạc
– Múa lân sư rồng chào mừng sự kiện
– Music Corner

Bật mí phần quà vô cùng ý nghĩa tại sự kiện, bao gồm: Dây đeo thẻ sinh viên, móc khoá sự kiện, voucher passio, túi rút.

Các bạn sinh viên đã sẵn sàng để tham gia vào sự kiện đầy thú vị này tại trường F chưa nào? Hẹn gặp bạn tại khu vực sảnh trống đồng và chiếu nghỉ lầu 1 ngày 01.03.2021 nhé!

Theo FPT Around