Thông báo: Kế hoạch học tập của sinh viên Đại học FPT cả nước

TẠI HÀ NỘI: Theo sự chỉ đạo của cơ quan chức năng và Ban Giám Hiệu, toàn bộ sinh viên Đại học FPT tại Hà Nội tiếp tục dừng việc đến trường tuần 01/03 – 06/03/2021. Trong thời gian này, việc dạy và học được triển khai như sau:

– Các lớp Giáo dục thể chất (võ, cờ) và môn IOT102 tạm nghỉ, lịch học bù sẽ thông báo sau

– Các lớp LUK học online theo lịch như tuần 22/2 – 27/2

– Các lớp môn còn lại học từ xa trên Google Meet theo lịch trên FAP, link từng lớp học được đưa lên FAP trong phần weekly timetable.

Dự kiến, sinh viên Đại học FPT tại Hà Nội bắt đầu quay trở lại trường học tập từ ngày 08/03/2021. Thông tin học tập tiếp theo sẽ được nhà trường thông báo sau.

TẠI TP. HCM, ĐÀ NẴNG, CẦN THƠ: Sinh viên sẽ trở lại trường học tập từ ngày 01/03/2021.

Căn cứ theo chỉ thị của Sở GDĐT và Tập đoàn FPT, bắt buộc tất cả Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên phải khai báo y tế qua mã QR (trong ảnh bên dưới) khi trở lại trường.
Toàn thể sinh viên, giảng viên, cán bộ quét mã QR trên để khai báo y tế. Ảnh FPT Around
Thông tin khai báo này là nguồn tài liệu quan trọng để Nhà trường có những biện pháp hỗ trợ kịp thời và góp phần kiểm soát tình hình dịch bệnh COVID-19. Dữ liệu đã cung cấp hoàn toàn bảo mật và chỉ phục vụ cho việc phòng chống dịch, thuộc quản lý của Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống dịch Covid-19.

Dịch bệnh đang có những diễn biến tích cực nhưng chúng ta cũng không được chủ quan mà cần nghiêm túc thực hiện các nguyên tắc phòng chống dịch nhé!

TỔNG HỢP