Ban Công tác học đường FPT Edu và chuỗi hoạt động mùa lễ tri ân Thầy Cô

Vừa qua, trên fanpage FPT Edu Experience Space đã phát động chuỗi chiến dịch vô cùng ý nghĩa nhằm hưởng ứng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Bao gồm chiến dịch “Thầy cô tui nói gì” và FES-WEBINAR 07: “Happy Teacher change the world”, đều thu hút đông đảo sự quan tâm chia sẻ của học sinh, sinh viên toàn hệ thống giáo dục FPT.

Đây là chuỗi hoạt động trong tháng 11 do ban Công Tác Học Đường hệ thống giáo dục FPT tổ chức nhằm góp phần tiếp nối truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” của ông cha ta. Đồng thời nâng cao sự đa dạng và thú vị cho các hoạt động phong trào của học sinh sinh viên FPT Education. 

Chiến dịch “Thầy cô tui nói gì” được lấy cảm hứng từ những câu chuyện đời thường, bởi thầy cô FPT Edu quá nổi tiếng với các series những câu nói “bất hủ” dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Từ những câu nói truyền cảm hứng tới những lời chỉ bảo ngọt ngào đầy yêu thương. Tất cả sẽ được các học trò tinh nghịch “mách nhỏ” với chương trình để tổng hợp thành một cuốn “bách khoa toàn thư” về những câu nói chuẩn-chất mà bạn học sinh, sinh viên thích nhất, cuốn “bách khoa toàn thư” này sẽ được đăng tải lên fanpage làm một món quà độc đáo dành tặng thầy cô mà các bạn yêu mến. 

Hoạt động ý nghĩa tiếp theo đó là FES-WEBINAR 07: “Happy Teacher change the world,  tạm dịch:“Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi Thế giới”, được mượn từ lời của Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong một chủ đề pháp thoại dành cho những người làm giáo dục. Tiếp nối sự thành công của các WEBINAR trước,  “Happy Teacher change the world” chắc chắn sẽ là chủ đề vô cùng hot trong tháng 11 này mà các FPT-ers không thể bỏ lỡ. 

Mỗi mùa lễ 20/11 tới, học sinh sinh viên và cả những anh chị cựu sinh viên đã ra trường đều dành chút thời gian tâm huyết để gửi những lời chúc, những món quả nhỏ nhằm tri ân các thầy cô giáo mến yêu của mình. Nhưng đôi khi việc đắn đo và lựa chọn tặng gì cho thầy cô quả thực vẫn luôn là một vấn đề nan giải. FES-WEBINAR 07 sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc, món quà đó sẽ ý nghĩa gấp bội nếu bạn biết được thầy cô hạnh phúc vì điều gì?  

FES-WEBINAR 07: “Happy Teacher change the world” sẽ được diễn ra vào ngày 18/11, góp mặt cùng chương trình là dàn khách mời vô cùng nổi tiếng, những cây đa cây đề trong ngành giáo dục tại FPT nói riêng và cả nước nói chung như:

– PGS.TS. Chu Cẩm Thơ – Trưởng ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục, Viện khoa học giáo dục Việt Nam, được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam.

– Thầy Vũ Hồng Quân – Giám đốc điều hành THPT FPT Quy Nhơn

– ThS. Phan Bảo Châu – Chủ nhiệm bộ môn Hoạt hình kỹ Thuật số (Đại học FPT TP.HCM), Giám đốc dự án COT (Critical Operating Task) ngành Thiết kế Mỹ thuật số và Quản trị Truyền thông Đa phương tiện, Top 13 FPT Under 35

– Với sự dẫn dắt bởi Host Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng ban Công tác học đường – Tổ chức giáo dục FPT. 

Các bạn trẻ sẽ được giải đáp thắc mắc; cùng nhau trò chuyện, khám phá những bí mật; lắng nghe những chia sẻ, những kỷ niệm trong hành trình làm giáo dục của đội ngũ khách mời, từ đó giúp các bạn trẻ tạo ra những giá trị tuyệt vời dành tặng các thầy cô của mình.

Với hình thức mới lạ, được tuyên truyền rộng rãi. Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo giáo viên, giảng viên, cán bộ, sinh viên và học sinh đang công tác và học tập trong các cơ sở FPT trên cả nước.

Tìm hiểu thêm về thông tin các hoạt động ý nghĩa của ban công tác học đường tại đây!

Ban Công tác học đường FPT Edu