Bạn sẽ được gì khi chọn FPT là nguyện vọng 1 cho 4 năm đại học?

Trường đại học sẽ quyết định bạn ra trường trở thành ai: chủ động lựa chọn công việc hay phải rải đơn đi xin việc? 

Nếu như bạn đã lựa chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1 trong kỳ thi THPT QG năm nay, vậy bạn sẽ nhận được gì với sự lựa chọn này? Cùng khám phá nhé!

Học tập tại các campus vạn người mê

Sở hữu không gian xanh mát cùng hàng loạt góc sống ảo đẹp không-góc-chết, các campus của ĐH FPT đã tốn giấy mực của báo chí và cho ra đời biết bao bức ảnh nghìn like. Chẳng cần ngồi mơ mộng về những ngôi trường trong những bộ phim Hàn nổi tiếng, các campus của ĐH FPT sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú vì được đi học như ở resort hạng sang.

Du lịch, giao lưu, trao đổi ở nhiều nước trên thế giới

Trở thành sinh viên ĐH FPT, bạn sẽ được đăng ký 1 học kỳ nước ngoài tại những trường đối tác của ĐH FPT với mức học phí chỉ bằng một học kỳ trong nước. Ngoài kỳ thực tập ở nước ngoài, sinh viên ĐH FPT còn có rất nhiều cơ hội khác để trải nghiệm môi trường giáo dục cũng như văn hóa quốc tế với: chương trình học tiếng Anh tại các trường đối tác ngay từ năm nhất.

Thực tập từ năm 3, có công việc mơ ước từ năm 4

Tại ĐH FPT, sinh viên bắt buộc phải đi làm như một nhân viên thực thụ tại doanh nghiệp trong vòng 4 -8 tháng của giai đoạn thực tập, phải trực tiếp tham gia dự án và tự giải quyết công việc của mình như những nhân viên khác trong doanh nghiệp. Kỳ thực tập nhờ đó có mức độ cọ xát, rèn luyện như một kì đào tạo chuyên sâu, giúp sinh viên tích lũy kiến thức và năng lực làm việc thực tế. Không ít sinh viên đã được kí hợp đồng chính thức ngay trong giai đoạn này – chính vì vậy rất nhiều sinh viên ĐH FPT đã có công việc mơ ước khi chưa có bằng tốt nghiệp.

Hoang Huong