Bật mí infor diễn giả xịn sò tại “New Horizon”

Các bạn không nhầm đâu, diễn giả chính trong talkshow này chính là là cô Hạnh Thảo – giảng viên bộ môn Marketing của chúng mình đấy.

“WORK HARD, PLAY HARDER” là nguồn năng lượng bạn có thể nhận được ngay khi tiếp xúc với cô sinh viên K9 Đại học FPT năm nào. Chủ nhân của suất học bổng Nguyễn Văn Đạo lên tới 100%+ đã luôn hết mình với con đường học tập trong khi còn ngồi ghế nhà trường để rồi học bổng Viet Nam Merit Scholarship và Erasmus Grant plus đã mỉm cười với cô, giúp cô có những trải nghiệm khó quên tại Anh, Bỉ và nhiều quốc gia khác tại Châu Âu. Sau khi nhận được tấm bằng Thạc sĩ tại trời Âu, cô đã trở về với FPT để tiếp tục cống hiến khả năng và tâm huyết của mình cho các bạn sinh viên khóa sau.

Sự kiện diễn ra vào 19h ngày 16/12 hoàn toàn miễn phí và chỉ giới hạn cho 40 lượt đăng ký sớm nhất. Đừng bỏ lỡ sự kiện talkshow “cực bay” này nhé. 

Vừa là một cựu sinh viên, vừa là một giảng viên đương nhiệm tại trường ta, cô sẽ có những lời khuyên, những bí kíp gì dành cho các “chiếu mới”? Hãy cùng đến với “New Horion” để lắng nghe những chia sẻ đắt giá của cô nhé. Các bạn tham gia đăng kí tại đây. Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ Mr.Toàn ICPDP – 0332661446.