Bất ngờ với những tác phẩm độc đáo của sinh viên ĐH FPT tại showcase ResFes 2020

Ngoài việc mang đến cho SV cơ hội được báo cáo và bảo vệ nghiên cứu khoa học của mình trước HĐĐG, Resfes 2020 còn tổ chức showcase để các đội thi trưng bày sản phẩm của mình và giao lưu với khán giả. Các sản phẩm của Resfes 2020 đều được đánh giá cao về mặt ý tưởng, thẩm mỹ cũng như cách thể hiện, gây ấn tượng mạnh với người xem. Đặc biệt, các đội thi đến từ Đại học FPT đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và ấn tượng với khả năng ứng dụng cao.

Showcase được đặt tại thư viện của FPTU TP. HCM với không gian rộng rãi và hiện đại

Các SV và CBGV thể hiện sự quan tâm đến các tác phẩm trong showcase

AcE Team đến từ FPTU Cần Thơ mang đến một không gian Đông Hồ hiện đại cho showcase của Resfes 2020. Đây cũng là một trong những tác phẩm thu hút nhiều người đến xem và chụp ảnh nhất.

Với chủ đề “Animated Poster: Actions In Worldwide Pandemic”, AcE Team đã gửi đi những thông điệp về bảo vệ sức khoẻ trong mùa Covid-19 dưới hình thức tranh Đông Hồ độc đáo

Các tác phẩm đều được phát triển một cách tỉ mỉ, hoàn chỉnh, bài bản, thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng của 32 đội thi.

Theo FPT Edu