Bí kíp cứ thi là giật giải tại Học bổng tài năng ĐH FPT

Bạn đã sẵn sàng để có một thanh xuân tươi đẹp tại ĐH FPT hay chưa? Bạn đã chuẩn bị tinh thần để nhận được những cơn mưa học bổng 50%, 70%, 100%, 100%+ chưa? Hãy cùng tỏa sáng tại cuộc thi FPT University 2019 cùng với những bí kíp siêu kool dưới đây nhé!

Kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng mạng

50% số điểm của mỗi thí sinh sẽ đến từ số lượt bình chọn của cộng đồng mạng, vì vậy, việc tương tác Facebook trở thành một “kỹ năng” cần thiết để có thể lọt vòng trong.

Tất cả các bài dự thi cuộc thi FPT University Talent 2019 đều được đăng tải công khai lên các Fanpage của Nhà trường. Vì vậy, càng nộp bài dự thi sớm bạn sẽ càng có lợi thế để kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn. Ngoài ra, còn có một số mẹo nho nhỏ để giúp bạn “đua top”, đó là: Nhắn nhủ khán giả Like và Share bài dự thi ở cuối video; Tích cực chia sẻ bài dự thi ngay sau khi được đăng tải; Nhờ bạn bè, người thân hỗ trợ chia sẻ và “chăm” trả lời comment trong video dự thi. Những bài dự thi có lượt tương tác lớn sẽ gây chú ý nhiều hơn và dễ dàng thu hút bạn bè vào xem hơn.

Khi kêu gọi bình chọn, hãy nhớ là luôn cạnh tranh công bằng và chú ý không “khủng bố spam” gây khó chịu cho mọi người để không bị phản tác dụng nha!

Bắt kịp những xu hướng đang được yêu thích

Nếu muốn sở hữu bài dự thi nổi bật trong số hàng trăm bài dự thi gửi về thì bạn cần đầu tư nhiều cho phần nội dung và hình ảnh để hấp dẫn người xem.

Trong hai mùa thi trước, những bài dự thi mang nét độc đáo luôn cuốn hút người xem và nhận được nhiều lượt bình chọn. Cách đơn giản để có bài dự thi chứa nội dung thú vị là cập nhật những nội dung đang “on trend” trên mạng xã hội. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem bạn bè mình đang theo dõi nội dung gì? Giới trẻ đang bị thu hút bởi xu hướng nào? Khi khéo léo kết hợp tài năng với những bài hát, điệu nhảy hoặc xu hướng đang “hot”, đảm bảo bài dự thi của bạn sẽ nhận được nhiều view, có nhiều lượt bình chọn và gây được ấn tượng với ban giám khảo ngay từ vòng sơ loại.

Bình tĩnh, tự tin để chiến thắng

Không cần phải là một chuyên gia, chỉ cần tự tin là các bạn đã có thể chiến thắng được 50% rồi. Nếu bạn có khả năng thể hiện các loại hình năng khiếu đa dạng, đừng bỏ qua cơ hội thử sức tại mùa Học bổng tài năng của Đại học FPT năm nay. Nên nhớ, kỹ năng chuyên môn là yếu tố quan trọng quyết định điểm số, tuy nhiên, sự tự tin toát lên từ nụ cười tỏa nắng hay thần thái “hút hồn” của các thí sinh cũng là yếu tố dễ dàng ghi điểm mà các thí sinh không nên bỏ qua. Hãy đến với cuộc thi và “bung” hết khả năng của mình, ĐH FPT sẽ là nơi quy tụ và vun đắp những tài năng chưa được nhiều người biết đến.

Có sức khỏe là có tất cả

Khi đã nắm được các bí kíp trên thì cái đích thành công không còn cách xa các thí sinh nữa rồi. Việc cuối cùng bạn cần làm chính là chuẩn bị sức khỏe thật tốt với chế độ ăn uống khoa học, kết hợp với việc tập thể dục thể thao để có vóc dáng hoàn hảo nhất khi xuất hiện trước khán giả. Vòng chung kết cuộc thi Học bổng tài năng năm 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội, vì vậy các thí sinh tại các tỉnh thành trên cả nước cần phải chuẩn bị sẵn sàng sức khoẻ cho một chuyến đến thăm thủ đô.

Hãy gửi bài dự thi ngay về cho cuộc thi FPT University Talent 2019 và sẵn sàng toả sáng tại mùa thi năm nay thôi nào!

Cuộc thi tài năng FPT University Talent 2019 được Đại học FPT mở đơn đăng ký dự thi từ 17/4 – 17/5/2019 với giải thưởng khủng lên tới hơn 3 tỉ đồng nhằm thu hút sinh viên tài năng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao.

Tất cả học sinh THPT từ 16-19 tuổi (sinh năm 2000-2003) trên toàn quốc dự thi Đại học FPT, có năng khiếu về: múa, hát, khiêu vũ, thể dục thể thao, thơ văn, trình diễn thời trang… đều có thể dự thi.

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tháng 6/2019 tại Hà Nội.

Mai Linh