Bí kíp đạt điểm cao trong kì thi học bổng Đại học FPT

Kì thi học bổng đang đến gần rồi, chắc hẳn các bạn 2k2 giờ đang chăm chỉ ôn bài để đạt được số điểm thật cao đúng không nào. Vậy hãy cùng ngó qua một số bí kíp để có thể làm bài thật tốt và dành được điểm cao nhé.

Nội dung bài viết

Ôn luyện kĩ từng dạng đề bài.

Đề thi học bổng Đại học FPT nổi tiếng “độc lạ” nên nếu không ôn kĩ từng dạng một thì các bạn sẽ khó có thể có được học bổng cao đó. Hãy nhớ đừng bỏ qua bất cứ câu hỏi nào nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia những nhóm ôn luyện như Cùng săn học bổng Đại học FPT 2020 hay Bí kíp săn học bổng Đh FPT để có thêm nhiều tài liệu, chia sẻ, giúp đỡ từ các anh chị đi trước, và đương nhiên nó hoàn toàn “free” luôn đấy.

Những group ôn thi sẵn sàng hỗ trợ Cóc K16 rồi đây.

Lập ra một lộ trình ôn thi hợp lí.

Nếu đã quyết tâm cưa đổ học bổng trường F thì việc có một lộ trình ôn thi bài bản, hợp lí là một điều rất nên làm đấy nhé. Chúng mình nên cân bằng thật tốt việc ôn thi ở trường và ôn thi học bổng để không chủ quan, lơ là đi.

Bật mí cho các bạn đó là: chúng mình hãy dành buổi sáng để ôn thi học bổng, vì kì thi thường diễn ra buổi sáng nên chúng mình “luyện não” vào giờ đó sẽ rất tốt đó.

Chăm sóc bản thân thật tốt để có một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ.

Giữa mùa dịch bệnh thì điều quan trọng nhất vẫn phải là chăm sóc bản thân thật tốt nhé. Có sức khỏe thì mình mới có thể ôn thi thật tốt được đó các Cóc tương lai ơi.

Ghi chép lại những điều quan trọng.

Tất cả những thông tin quan trọng đều nên take-note lại trong một quyển sổ tay bé bé xinh xinh nhé các bạn ơi, nó vô cùng hiệu quả luôn đó. Ví dụ như giờ thi, ngày thi, số báo danh, phòng thi, dụng cụ… Ti tỉ điều để chúng ta phải lo, nên đừng mất thời gian loay hoay cho điều này nhé.

Và các Cóc ơi, kì thi học bổng sẽ diễn ra vào ngày 28/06/2020 đó, Cóc nào còn chưa làm hồ sơ đăng kí thì nhanh chóng đăng kí để giành suất học bổng giá trị gần 300 triệu đồng và trở thành sinh viên trường F nhé.

Nguyễn Quỳnh Trâm
Thủ khoa kỳ thi học bổng ĐH FPT 2019