Trường Đại học FPT ký kết thoả thuận hợp tác với Trường ĐH KH&CN Hà Nội

Buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) đã được diễn ra tại Trường ĐH FPT campus Hoà Lạc nhằm mang đến những cơ hội tốt về học tập và du học cho SV và CBGV hai trường.

Toàn cảnh buổi ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường ĐH FPT và Trường ĐH KH&CN Hà Nội (USTH)

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH KH&CN Hà Nội (USTH) có GS. Etienne Saur – Hiệu trưởng USTH; TS. Nguyễn Hải Đăng – Phó Hiệu trưởng USTH; TS. Trần Giang Sơn – Phó Trưởng khoa ICT, PGS. TS Lương Chi Mai – Cố vấn khoa ICT cùng các cán bộ đại diện phòng ban của nhà trường.

Etienne Saur – Hiệu trưởng USTH

Về phía ĐH FPT, tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng ĐH FPT; TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng ĐH FPT; PGS.TS. Phạm Hùng Quý – Trưởng phòng QLKH&HTQT; Ông Phan Trường Lâm – Trưởng Ban Đào tạo ĐH FPT Hà Nội cùng các đại diện Trưởng phòng ban chức năng.

Đại diện lãnh đạo ĐH FPT tham gia buổi lễ ký kết

Tại đây, hai bên đã cùng trao đổi và thảo luận để đi đến hợp tác chung về việc tạo cơ hội học tập và du học cho SV và CBGV. Cụ thể, ĐH KH&CN Hà Nội sẽ cấp các suất học bổng cho SV và CBGV ĐH FPT đăng ký tham gia các chương trình đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ tại ĐH KH&CN Hà Nội. Các ứng viên xuất sắc có cơ hội nhận được học bổng du học hoặc thực tập tại Pháp theo quy định của ĐH KH&CN Hà Nội.

Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng ĐH FPT và GS. Etienne Saur – Hiệu trưởng ĐH KH&CN Hà Nội ký kết hợp tác

Hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các chương trình học thuật cho SV và CBGV trong tương lai

ĐH FPT sẽ hỗ trợ truyền thông các hoạt động tuyển sinh của ĐH KH&CN Hà Nội đến đông đảo CBGV, SV của trường; đồng thời phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục, hội thảo, sự kiện giáo dục với ĐH KH&CN Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Etienne Saur – Hiệu trưởng ĐH KH&CN Hà Nội chia sẻ, “ĐH FPT và ĐH KH&CN Hà Nội có những điểm mạnh và đặc thù khác nhau của từng trường. Tôi trông đợi những điểm khác biệt này sẽ bổ trợ, thúc đẩy quá trình hợp tác giữa hai trường, tích cực đóng góp vào sự phát triển của hai bên.”

Trước đó, đại diện mỗi trường đã có những chia sẻ sơ bộ về hoạt động của mình trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Hiệu trưởng Trường ĐH KH&CN Hà Nội tìm hiểu những điểm đặc biệt của Tổ chức Giáo dục FPT và Trường ĐH FPT

Kết thúc buổi lễ, đại diện hai trường trao tặng những món quà kỷ niệm mang dấu ấn đặc biệt của mỗi trường

Kết thúc buổi lễ, các đại diện đã chụp ảnh lưu niệm đánh dấu mốc hợp tác quan trọng của hai bên. Hợp tác này hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội học tập và làm việc cho SV và CBGV Trường ĐH FPT.

Ngọc Ánh
Tổ chức Giáo dục FPT