Bí quyết “ăn điểm” tại vòng thi Code online cuộc thi FPT Edu Hackathon 2021

Sắp tới, các thí sinh của FPT Edu Hackathon 2021 sẽ thi đấu tại vòng Code online. Đừng bỏ lỡ những tips hay ho dưới đây để luyện tập cho vòng thi cam go sắp tới này. Bạn cũng có thể tranh thủ kỳ nghỉ Tết để luyện tập nâng trình nữa đấy.

Đoàn kết luôn là sức mạnh. Điều này chắc chắn đúng hơn bao giờ hết tại một “cuộc đua marathon” như FPT Edu Hackathon 2021.

Đừng đợi nước đến chân mới nhảy. Hãy tranh thủ khoảng thời gian nghỉ Tết này để luyện tập nâng trình, sẵn sàng cho những thử thách sắp tới của FPT Edu Hackathon 2021 bạn nhé.

Tại một cuộc thi đối kháng như FPT Edu Hackathon, tâm lý ổn định là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chiến thắng. Dù có thế nào cũng hãy bình tĩnh và tin tưởng vào bản thân cũng như đồng đội của mình. Điều này chỉ có được nếu các bạn đã có sự chuẩn bị chu đáo.

Đăng ký tham gia FPT Edu Hackathon 2021 ngay để trở thành QUÁN QUÂN mùa 3 của cuộc thi Công nghệ thông tin quy mô nhất FPT Edu này nhé.
Thời gian nhận đăng ký: 5/1/2021 – 26/2/2021
Link đăng ký: http://tiny.cc/Hackathon2021
Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi tại: https://fpt.edu.vn/hackathon/

FPT Edu Hackathon là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên, học viên của toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu) trên mọi miền đất nước, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.
Bước sang năm thứ 3 tổ chức, FPT Edu Hackathon 2021 chọn chủ đề đầy tiềm năng, mang tính ứng dụng không giới hạn và đang là xu hướng toàn cầu – Dùng AI nhận diện hình ảnh, như một bài toán thú vị giúp khơi gợi sự sáng tạo của HSSV, học viên FPT Edu.
Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 150 triệu đồng.

Theo FPT Edu