Bí quyết để FPTUer có body 6 múi

Nếu bạn muốn có body 6 múi, vóc dáng săn chắc thì nhớ gia nhập CLB FU Street Workout khi bước chân vào Đại học FPT nhé. Street workout sẽ là một môn thể thao đáng để các bạn quan tâm nhờ sự dẻo dai chúng mang lại cho cơ thể, cũng như thêm một niềm say mê mới mà chắc chắn, các bạn sẽ khó mà bỏ được một khi đã “dính” vào. 

Đối với các bạn sinh viên Đại học FPT, các tên STREET WORK OUT không còn xa lạ. Các thành viên trong CLB thường sinh hoạt chủ yếu vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Rỗi sẽ có body 6 múi sớm thôi!

Được thành lập vào kì Summer 2016, FU Street Workout là một trong những câu lạc bộ trẻ nhất của Đại học FPT. Nơi đây được xem là một sân chơi thể thao lành mạnh quy tụ nhiều bạn trẻ yêu thích Calisthenics & Street Workout.

Calisthenics & Street Workout – Trường phái tập luyện tôn sùng sự sáng tạo, mạnh mẽ và kĩ thuật với những bài tập sử dụng chính sức nặng cơ thể.

Tính đến thời điểm hiện tại CLB có khoảng 70 thành viên đang hoạt động tích cực, trong đó có hơn 10 bạn nữ. Đặt biệt anh em khá hân hoan khi nay Giảng viên người Nhật, cô Ikeda cũng ra bãi tập cùng.

Bãi xà là nơi “hẹn hò” định kỳ hàng ngày của “cư dân” FU Street Workout từ lúc 4h30 tới lúc tối muộn.

Khoảng 5h là bãi tập đã kín chỗ. Muốn tập thì bạn phải chờ tớt lượt.

Không bó buộc bởi các thiết bị hiện đại như trong phòng gym, không gian mở tạo cảm giác tự do cho người tập. Hơn nữa, các bài khởi động đơn giản nhưng hiệu quả thêm sự hướng dẫn có phần hóm hỉnh của các FUSW-er gây phấn khích tạo sự hứng thú cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên muốn có một kết quả tốt thì người tập phải thực sự chăm chỉ và nghiêm túc vơi bản thân.

Dường như, luyện tập Street Workout đã ngấm vào máu họ.

Có đến cả tỉ lý do khiến các mem FPTU thích Street Workout. Đầu tiên, nó mang lại sức khoẻ. Chàng trai nào cũng muốn mình sở hữu một thể lực dẻo dai và vững chãi. Thứ 2, Street Workout “ban tặng” cho người tập những múi cơ lý tưởng. Nếu bạn là con trai hay kể cả con gái, đã từng mơ tưởng đến 6 múi bụng “thần thánh” thì với Street Workout, đây tựa như một món quà dành cho mọi tín đồ của mình. Hơn hết, tinh thần luôn muốn thử thách mình với những gì mới lạ, khó khăn càng khiến con trai muốn thử sức với môn thể thao khó nhằn này.

Street Workout “ban tặng” cho người tập những múi cơ lý tưởng.

“Mình thích Street Workout vì những động tác khó, luôn đòi hỏi phải tập luyện chăm chỉ mới có thể thực hiện được”, một thành viên của nhóm Street Workout cho biết.

Nguyễn Xuân Vũ, sinh viên K11 ĐH FPT chia sẻ: “Câu lạc bộ mang lại cho em một cơ thể đẹp và khoẻ đi cùng với 1 thói quen thể thao lành mạnh, 1 tập thể vui nhộn và cực kì khăng khít. Bên cạnh đó là rất nhiều kiến thức về chính cơ thể mình và cả sự tự tin trong cuộc sống.”

Cùng ngắm nhìn 1 số hình ảnh đẹp của dân FU Street Workout nào:

 

Phương Phương