Bình chọn Top 10 Lãnh đạo Công nghệ trẻ 2021 VnExpress, 7 ứng viên là cựu sinh viên ĐH FPT

Bình chọn Top 10 Lãnh đạo Công nghệ trẻ 2021 là chương trình thường niên của báo VnExpress nhằm vinh danh các gương mặt trẻ xuất sắc từng gặt hái thành công trong việc thúc đẩy, áp dụng công nghệ để giải quyết bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty, cũng như mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
Trường đại học FPT vinh dự khi có sự góp mặt của 7 cựu sinh viên xuất sắc, được coi là các đối thủ đáng gờm trong cuộc đua bình chọn năm nay.
Hãy dành ra một vài phút của mình để giúp các Alumni đại học FPT chiến thắng trong cuộc thi Bình chọn Top 10 Lãnh đạo Công nghệ trẻ 2021 này nhé!
Vũ Hải Nam, cựu sinh viên K4 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT Hà Nội, hiện là sáng lập viên và Giám đốc điều hành của tMonitor, startup công nghệ với các giải pháp thông minh quan trắc chất lượng không khí.
Nguyễn Ngọc Hưng, cựu sinh viên K4 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT Hà Nội, là CTO của 3S Intersoft, luôn đề cao tinh thần học tập suốt đời và luôn cập nhật công nghệ mới.
Đỗ Văn Hữu, cựu sinh viên K1 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT Hà Nội, là Giám đốc phát triển (CDO) tại công ty VNEXT và hiện làm việc ở Tokyo.
Nguyễn Anh Tài, cựu sinh viên K5 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT Hà Nội, là đồng sáng lập kiêm CTO tại công ty cổ phần eDoctor và đã có 13 năm kinh nghiệm là kỹ sư công nghệ phần mềm.
Ngô Đăng Tùng, cựu sinh viên K5 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT Hà Nội, hiện là đồng sáng lập kiêm CTO tại công ty Digi Dinos, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai xây dựng các dịch vụ, sản phẩm phần mềm.
Vũ Nhật Anh, cựu sinh viên K6 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT Hà Nội, là đồng sáng lập kiêm CTO tại TopCV, một trong những nền tảng tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.
Nguyễn Thế Vinh, cựu sinh viên K6 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT TP. HCM, là đồng sáng lập và CEO của Coin98 Finance, một trong những startup tiên phong và tập trung vào công nghệ blockchain.
Theo VnExpress