Bộ tứ giảng viên Vovinam đẹp trai chuẩn “soái ca” của Đại học FPT

Đẹp trai, nhiều tài lẻ, thành tích võ thuật ‘khủng’, giảng viên Vovinam trường Đại học FPT đúng là không bao giờ khiến bạn thất vọng, chỉ… GATO đến ‘nổ đom đóm mắt’ mà thôi.

1. Giảng viên Nguyễn Văn Út
Giảng viên Vovinam kiêm ‘nam thần’ điện ảnh - đây chính là biệt danh mà các fangirl tại ĐH FPT dùng để gọi thầy giáo điển trai Nguyễn Văn Út (Út Nguyễn)
Giảng viên Vovinam kiêm ‘nam thần’ điện ảnh – đây chính là biệt danh mà các fangirl tại ĐH FPT dùng để gọi thầy giáo điển trai Nguyễn Văn Út (Út Nguyễn)
Facebook cá nhân của thầy Út Nguyễn có tới hơn 130K người theo dõi, chẳng kém các ‘soái ca’ học đường là bao

Bảo sao những giờ học võ, luyện quyền với thầy Út luôn là niềm mong chờ, háo hức với các bạn sinh viên.

Học với thầy giáo đẹp trai như diễn viên thế này thì động lực nhân lên gấp 10 lần luôn ấy chứ!

Gương mặt điển trai, thân hình cuốn hút nhưng thầy Út Nguyễn còn gây ấn tượng bởi những bài biểu diễn võ thuật ấn tượng. Đam mê võ cổ truyền dân tộc cùng kỹ thuật điêu luyện, thầy Út Nguyễn đã cho ra đời những thước phim, clip võ thuật thu hút hàng triệu lượt xem. Thầy Út còn là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các gameshow như Kỳ tài thách đấu, Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ…

Vừa là soái ca điện ảnh vừa sở hữu bảng thành tích trên các võ đài nhưng ai gặp thầy Út ở ngoài cũng phải ấn tượng vì sự thân thiện, nhiệt tình. Dạy Vovinam cho sinh viên Đại học FPT, thầy mong muốn truyền thụ lòng say mê, tình yêu võ thuật và tinh thần thượng võ của dân tộc đến các bạn trẻ.

1. Giảng viên Đỗ Kinh Kha

Tiếp tục với một gương mặt điển trai, nam tính đầy sức hút trong F4 Vovinam trường FPT, đó chính là thầy Đỗ Kinh Kha.

Ngoài đảm nhiệm công tác giảng dạy, thầy Kha còn thường xuyên góp mặt trong các giải thi đấu Vovinam nội bộ và mở rộng dành cho sinh viên toàn miền Bắc được tổ chức tại ĐH FPT với vai trò trọng tài. Nhiều học trò của thầy Kha đạt được thành tích cao tại giải.

Một gương mặt điển trai, nam tính đầy sức hút trong F4 Vovinam trường FPT, đó chính là thầy Đỗ Kinh Kha.

Dù trên võ đài có vẻ gân guốc và ngầu, nhưng khi trường có các hoạt động văn nghệ, thầy Kha chạy sự kiện cũng ‘khá ngọt’. Vẻ ngoài điển trai kiểu lãng tử, bụi bặm của thầy ‘đốn tim’ không ít nữ khán giả.

1. Giảng viên Phạm Đức Chính

Nhân vật chính trong bức hình thầy giáo trẻ gây sốt mạng xã hội năm nào, khiến hội nữ sinh trường khác ước ao được đăng ký slot học chung với sinh viên trường F này chính là thầy Phạm Đức Chính.

‘Anh thầy’ 9X nổi tiếng với gương mặt trẻ măng, mặt mộc trắng mịn khiến phái nữ cũng phải ghen tỵ.

Không ít lần, những bức ảnh của thầy Chính được dân tình truyền tay trên mạng, nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải. Lý do vì thầy có ngoại hình, đặc biệt là góc nghiêng khá giống với nam chính trong bộ phim nổi tiếng ‘Hạ cánh nơi anh’.

Tiết lộ về hoàn cảnh ra đời bức ảnh, thầy Đức Chính kể đây là khoảnh khắc được chụp trong một cảnh quay do đoàn làm phim của Đại học FPT thực hiện. Bức ảnh được đăng tải trên fanpage của trường rồi bất ngờ gây chú ý.

1. Giảng viên Trần Minh Phú

Xuất thân là VĐV chuyên nghiệp với bảng thành tích kể hoài không hết, ‘anh thầy soái ca’ Trần Minh Phú cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong bộ tứ giảng viên Vovinam của Đại học FPT.

Ngoài giảng dạy, thầy Phú còn đảm nhiệm vị trí HLV trưởng đội tuyển đối kháng Vovinam của trường, là người thành lập CLB Muay Thái và CLB Trống hội – Múa lân sư rồng thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đối với thầy Phú, Đại học FPT là một môi trường năng động và thân thiện với các bạn trẻ mong muốn được thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn. Các ngành đào tạo của nhà trường cũng rất phong phú và thực tế, đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai.

Theo  Tiin.vn