Bóng lăn FU CUP mùa thứ 7

Với sự góp mặt của 12 đội bóng đến từ giảng viên, cựu sinh viên và các hệ liên kết của Đại học FPT, FU CUP năm nay hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn, hoành tráng.

Giải đấu được tổ chức với mục đích nâng cao thể chất cũng như tinh thần cho sinh viên, giảng viên.

Sáng 10/4/2016, tại sân bóng cỏ nhân tạo Đại học FPT, Tòa nhà Innovation đã diễn ra Lễ khai mạc FU CUP lần 7. Ngay sau Lễ khai mạc, lần lượt 4 trận đấu của 8 đội trong không khí sôi nổi và hào hứng. Trận 1 là sự đối đầu giữa 2 đội “K8 năm ấy” và “Quân xanh”. Sau 40 phút cân não, “Quân xanh” đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 1- 0, bàn thắng do cầu thủ số 73 – Văn Cường ghi.

Trận 2 là màn gặp gỡ của “Giảng sinh 2” – gồm các cựu sinh viên đến từ khóa 4 và “FEV” – Câu lạc bộ tổ chức sự kiện. “Giảng sinh 2” là đội bóng của các cựu sinh viên đến từ khóa 4, còn FEV là đội bóng của CLB tổ chức sự kiện. Trận 2 kết thúc với tỉ số 9-0, phần thắng nghiêng về các cựu sinh viên. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận rằng các cầu thủ của FEV đã có một trận đấu thành công với tinh thần quả cảm trước đối thủ dày dặn kinh nghiệm đến từ khóa 4.

Trận 3 là cuộc chạm trán giữa “Giảng sinh 1” – đội bóng kết hợp giảng viên và cựu sinh viên khóa 6 VÀ FC SUMI với tỉ số 4-5, nghiêng về FC SUMI. Trận cuối của ngày thi đấu là sự tranh tài giữa “Nhiều đạt” và “Sín cháu FC”. Với sự thiếu hụt về lực lượng, “Nhiều đạt” đã để thua đội bạn với tỉ số 5-7. Ở trận cuối này, tuy thời tiết không mấy ủng hộ nhưng hai đội chơi đã cố gắng cống hiến trận đấu đầy hấp dẫn và gay cấn cho khán giả.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên đã có 3 thẻ vàng được rút ra, vua phá lưới tính đến thời điểm này là Tuấn Đạt (Giảng sinh 2) và Tiến Tùng (Sín cháu FC) với 4 bàn.

Các trận đấu tiếp theo của FU CUP diễn ra thường xuyên vào sáng thứ 7 và Chủ nhật kể từ ngày 23/4/2016. Lịch thi đấu được cập nhật tại fanpage CLB Bóng đá – FFC – Câu lạc bộ bóng đá FUHCM.

                                                                                                                                HL – Hai Ng