Bùi Hoàng Long – Chàng trai Ninh Bình chọn trường F vì môi trường học tập năng động, sáng tạo

Bùi Hoàng Long hiện là học sinh lớp 12A trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu (Ninh Bình), là một tấm gương sáng về học tập và đam mê kinh doanh. Mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ và khát khao chinh phục tri thức, Long đã “sẵm” được một số thành tích như:

• Đạt giải học sinh giỏi Vật Lý cấp tỉnh Năm học 2022 – 2023
  • Giải nhất team building trong Khóa huấn luyện của công ty cổ phần đào tạo Vietfuture tổ chức tại Hà Nội năm học 2022 – 2023
  • Đạt học sinh Giỏi 12 năm liên tiếp
17da278537d69888c1c7

Với tính cách hướng ngoại và ham học hỏi, Long luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Chàng trai Ninh Bình có niềm đam mê với kinh doanh, đầu tư và thị trường, thường xuyên xem video của các diễn giả và tỷ phú nổi tiếng để học hỏi kinh nghiệm. Châm ngôn sống của Long là “hãy sống hết mình với đam mê của chính mình”, điều này đã thôi thúc em theo đuổi chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học FPT.

Long chia sẻ: “Em chọn trường Đại học FPT vì đây là môi trường năng động, sáng tạo, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và nằm trong top 601 – 800 trường đại học phát triển bền vững nhất thế giới. Đặc biệt, em được truyền cảm hứng bởi thầy Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT – người có tư duy kinh doanh độc đáo và nhạy bén.”

1bc9ba954fcae094b9db
Lý do Long chọn trường Đại học FPT vì đây là môi trường năng động, sáng tạo, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại.

Bên cạnh đó, chương trình học của trường Đại học FPT chú trọng vào thực tiễn, giúp sinh viên có cơ hội thực tập tại nhiều công ty lớn. Đây là điểm thu hút Long đến với trường, bởi em mong muốn tích lũy kinh nghiệm để tự tin ứng tuyển vào vị trí mình mong muốn sau khi tốt nghiệp.

Để chuẩn bị cho 4 năm đại học sắp tới, Long đã đặt ra mục tiêu tốt nghiệp loại giỏi, trau dồi thêm các ngôn ngữ như tiếng Trung và tiếng Hàn, đồng thời rèn luyện kỹ năng quản lý đội nhóm, lãnh đạo và làm việc nhóm. Sau khi ra trường, Long mong muốn trở thành chuyên viên phụ trách dự án trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp và phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

84a049febca113ff4ab0

Nhờ thành tích học tập và được trường THPT giới thiệu, Long đã được nhận học bổng 100% từ trường Đại học FPT. Chàng trai này từ sớm đã nhận thức được rằng chuyên ngành mà mình theo đuổi đòi hỏi những kỹ năng như phân tích, tư duy và giao tiếp ngoại ngữ. Với điểm mạnh học tốt các môn khoa học tự nhiên và tính toán, Long tin rằng mình sẽ có thể thành công trong lĩnh vực này.

Với niềm đam mê và tinh thần học tập chăm chỉ, Long sẽ trở thành chàng sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế với nhiều thành tích nổi bật. Chào mừng Long đến với trường Đại học FPT nhé!

Diệu Mi