Ca sĩ Chi Pu ngồi “ghế nóng” giám khảo tại cuộc thi tài năng dành cho sinh viên

Nữ diễn viên – ca sĩ Chi Pu là một trong số 3 thành viên Ban giám khảo Chung kết chương trình “Học bổng tài năng ĐH FPT 2018”. Thông tin này vừa được Ban tổ chức chương trình hé lộ.

Đồng hành cùng vòng chung kết FPT University Talent 2018 năm nay, giám khảo Chi Pu sẽ trực tiếp theo dõi các màn trình diễn tài năng của các thí sinh đến từ mọi miền trên tổ quốc và chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Chi Pu hiện là cái tên được đông đảo khán giả đặc biệt quan tâm, nhất là từ khi theo đuổi con đường ca hát. Nữ ca sĩ được yêu thích qua các ca khúc “Từ Hôm Nay”, “Talk To Me” và mới nhất là “Đoá Hoa Hồng” – bản hit với vũ đạo gây “sốt” cộng đồng mạng. Tại cuộc thi FPT University Talent 2018Chi Pu sẽ giữ cương vị giám khảo, “cầm cân nảy mực” trong vòng chung kết.

Bên cạnh ghế nóng của giám khảo Chi Pu, hai chiếc ghế còn lại sẽ dành cho Á quân cuộc thi Beatbox Châu Á – Trần Thái Sơn và Phó Ban Văn hóa Đoàn thể Tập đoàn FPT – chị Vũ Thị Vân Hải. Ban giám khảo sẽ chọn ra các giải thưởng dựa trên những tiêu chí về chất lượng nghệ thuật và dàn dựng.

FPT University Talent 2018 là cuộc thi học bổng tài năng do ĐH FPT tổ chức, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao; từ đó phát triển phong trào học sinh, sinh viên FPT. Không chỉ là cuộc thi giành học bổng, FPT University Talent 2018 hứa hẹn tạo nên một sân chơi hấp dẫn kết nối các bạn trẻ có đam mê trên khắp cả nước. Đồng thời với nhiều mức học bổng được trao, FPT University Talent 2018 là một cơ hội tốt cho các bạn trẻ có tài năng, có cơ hội học tập và phát triển bản thân tại ĐH FPT. Đây là năm thứ hai ĐH FPT tổ chức cuộc thi học bổng tài năng FPT University Talent 2018, thu hút thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tham dự.

Sản phẩm dự thi của Nguyễn Thị Quỳnh trong cuộc thi FPT University Talent 2018.

Tham dự cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua hai vòng. Sau vòng sơ loại, những thí sinh có tổng điểm cao nhất, bao gồm điểm bình chọn online và điểm chuyên môn từ hội đồng Ban giám khảo sẽ bước vào tranh tài trong vòng chung kết.

Dự kiến, đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 10/7 tại ĐH FPT. Các thí sinh tranh tài tại chung kết sẽ biểu diễn một tiết mục hoàn toàn mới, không trùng với phần dự thi ở vòng sơ loại. Ban giám khảo sẽ chấm điểm, chọn ra các tiết mục Nhất, Nhì, Ba chung cuộc và các Giải phụ bao gồm: Giải Ấn tượng, Giải Sáng tạo, Giải Phong cách, Giải Triển vọng, Giải Sao online dành cho các phần dự thi xuất sắc.

Chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2018, các thí sinh có cơ hội nhận được các giải thưởng tiền mặt và học bổng hấp dẫn. Cụ thể: Giải Nhất trị giá 30 triệu đồng, Giải Nhì trị giá 20 triệu đồng, Giải Ba trị giá 10 triệu đồng và 5 Giải phụ, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng tiền mặt. Các suất học bổng 50%, 70%, 100% và 100%+ (bao gồm học phí và sinh hoạt phí) trong suốt 4 năm học tại ĐH FPT cũng được trao cho các thí sinh. Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt là 85 triệu đồng, giá trị học bổng lên đến hơn 3 tỷ đồng.

*Hoa Học Trò Online là đơn vị bảo trợ truyền thông cho FPT University Talent 2018.

Theo Hoahoctro