Ngắm trọn bộ ảnh HoLa đẹp mọi khoảnh khắc

Khung cảnh tuyệt đẹp với nhà Alpha chụp từ nóc Dom B

Vừa qua seri ảnh về ngôi trường Đại học FPT được các bạn trẻ rầm rộ chia sẻ, nhất là các sinh viên K14 tương lai của trường.

Đẹp ngỡ ngàng, như ở trời Tây, trong trẻo… là những mỹ từ mà nhiều người dành cho ngôi trường này khi xem bộ ảnh.

Điều đáng nói bộ ảnh được thực hiện chỉ với chiếc điện thoại. “Chỉ với chiếc IPX và tình yêu với Hola Resort là mình đã có những hình ảnh đẹp về FPT University. Mặc dù ảnh không thể hiện hết được nét đẹp, sự thơ mộng và yên bình của FPTU Hola Campus nhưng vẫn up lên cho bạn bè cùng ngắm!” – anh Nguyễn Hùng Quân, Trưởng ban tuyển sinh ĐH FPT – chủ nhân bộ ảnh chia sẻ trên facebook của mình.

Bộ ảnh đã nhận được sự yêu thích và chia sẻ của nhiều người. Nhiều sinh viên sau khi ra trường, ngắm nhìn bộ ảnh đã phải thốt lên: “Giờ em lên chắc lạc mất”. Còn K14 tương lai thì mê tít, chỉ muốn tới HoLa nhanh để “sống ảo” cùng trường.

Đây không phải là lần đầu tiên Hola Campus trở thành nàng thơ của các pa-pa-ra-zi. Những tay máy sinh viên chỉ chờ nắng lên là có ảnh đẹp.

Nguyễn Hà Anh, SV K11 ngành Ngôn ngữ Nhật chia sẻ: “Em và người bạn của mình đều thích chụp ảnh, mà trường thì lại đẹp quá sức tưởng tượng nên sau các slot học em với bạn ấy lại tranh thủ đón nắng ra chụp vài kiểu ảnh. Có những kiểu em chụp xong bạn khác trường còn bảo nhìn như ở nước ngoài ấy”.

Nguyễn Hà Anh tranh thủ ghi lại mọi khoảnh khắc với ngôi trường này.
Đến cán bộ cũng cực mê những góc nhỏ của Hola. Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà, Trưởng phòng CTSV – ĐH FPT thích thú khi tìm được nơi đọc sách lý tưởng.

Bộ ảnh Hola gây thương nhớ cho bao người, loạt ảnh có được sau khi anh Nguyễn Hùng Quân – Trưởng ban Tuyển sinh ĐH FPT Hà Nội đi khảo sát cơ sở vật chất cho một sự kiện hoành tráng chào đón toàn bộ các em học sinh thế hệ 2000 sắp trở thành sinh viên khoá 14 của trường Đại học FPT tại Hoà Lạc. Cùng ngắm trọn bộ ảnh này nhé!

2 sân cỏ nhân tạo nằm song song nhau ngay giữa trung tâm các khu hoạt động thể thao. Trường có 3 sân nằm trong khuôn viên ĐH FPT Hoà Lạc, là nơi sv tập vovinam, đá bóng và các môn thể thao vận động. Ảnh chụp từ trên nóc nhà ktx Dom B nhìn về hướng làng phần mềm FPT software Hoà Lạc và toà Viettel.
Cổng trường Đh FPT với hàng chữ FPT UNIVERSITY cao ngang người. Đằng sau là toà nhà Alpha với thiết kế độc đáo bởi KTS Võ Trọng Nghĩa
Một góc trường nhìn từ hồ sen.
Nóc nhà Alpha nơi sống ảo của biết bao thế hệ sinh viên FPTU
Toà giảng đường Beta và đảo Cò trên hồ sen
Đồi thông thơ mộng – Góc Đà lạt thu nhỏ trong lòng ĐH FPT.
Đường nội bộ ĐH FPT, 2 bên là hàng cây thông thơ mộng

  Nâu