Các chuyên gia chia sẻ về pháp luật trong khởi nghiệp với SV FPTU Hà Nội

Mới đây, trong chương trình FPTU RiseUP #3 với chủ đề “Pháp luật trong khởi nghiệp”, các luật sư đã chia sẻ với các SV FPTU Hà Nội nhiều thông tin hữu ích.

họi thao khoi nghiep danh cho sinh vien dh fpt

Chương trình “FPTU Riseup #3: Pháp luật trong khởi nghiệp” dành riêng cho sinh viên Trường Đại học FPT, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 bạn sinh viên cùng 3 vị diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực: Thạc sỹ, Luật sư Nguyễn Mạnh Thuật – Chủ tịch SEALAW Group, Giám đốc Công ty luật hợp danh Đông Nam Á. Thạc sỹ, Luật sư Vũ Tuấn Minh – Giảng viên luật, Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học FPT Hà Nội. Thạc sỹ, Luật sư Đinh Đồng Vang – Trưởng bộ phận Bảo vệ thương hiệu AkzoNobel Việt Nam.

họi thao khoi nghiep danh cho sinh vien dh fpt 3

họi thao khoi nghiep danh cho sinh vien dh fpt 4

họi thao khoi nghiep danh cho sinh vien dh fpt 6

Với chủ đề xoay quanh pháp luật trong khởi nghiệp, các câu chuyện thú vị, thông tin hữu ích sẽ được đưa ra chia sẻ và thảo luận trong chương trình lần này: các loại hình doanh nghiệp theo quy định pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại các doanh nghiệp khởi nghiệp, phòng ngừa rủi ro pháp lý trong khởi nghiệp.

họi thao khoi nghiep danh cho sinh vien dh fpt 1

 

họi thao khoi nghiep danh cho sinh vien dh fpt 5

Sau chương trình, các bạn sinh viên FPTU sẽ biết thêm được rất nhiều thông tin bổ ích phục vụ cho việc phát triển bản thân sau này.
Theo dõi website Đại học FPT để cập nhật 02 chặng tiếp theo của chuỗi hành trình FPTU RiseUP với những chủ đề vô cùng thú vị nhé.

Bài viết liên quan